1. Biker chuyên nghiệp

  Bajaj Auto trở thành nhà sản xuất xe máy giá trị nhất thế giới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2021.

  Thương hiệu xe máy Ấn Độ Bajaj Auto vừa được vinh danh là nhà sản xuất xe máy giá trị nhất thế giới với ước tính mới nhất là 13,6 tỷ USD.

  Bajaj Auto tro thanh nha san xuat xe may gia tri nhat the gioi
  Bajaj Auto trở thành nhà sản xuất xe máy giá trị nhất thế giới.

  Bajaj Auto tro thanh nha san xuat xe may gia tri nhat the gioi - 2
  Các sản phẩm của Bajaj Auto có thể không đặt chân trực tiếp vào thị trường châu Âu hoặc Bắc Mỹ, nhưng điều đó đã không ngăn cản thương hiệu này trở thành nhà sản xuất xe máy có giá trị nhất thế giới, với giá trị được ước tính vào khoảng 13,6 tỷ USD.

  Bajaj Auto tro thanh nha san xuat xe may gia tri nhat the gioi - 3

  Là một trong những tập đoàn lớn nhất về xe máy của Ấn Độ, nhưng hiện tại Bajaj Auto đang bị thương hiệu Hero MotoCorp đánh bại về doanh số bán hàng ở trong nước và quốc tế.

  Tuy nhiên với trị giá thương hiệu lên đến 13,6 tỷ USD, Bajaj Auto hiện đang tạo ra rất nhiều tiền và cổ phần sinh lợi khi đã trở thành một công ty lớn tại 70 thị trường khác nhau và chủ yếu ở châu Á, nơi các sản phẩm của họ được bán với số lượng lớn.

  Thực tế tầm ảnh hưởng của Bajaj Auto đang lan rộng nhờ sự góp vốn của thương hiệu KTM với 47,97% cổ phần, sự kết hợp này đã tạo ra sự gia tăng mạnh mẽ trong doanh số bán hàng toàn cầu trong những năm gần đây.
  Bajaj Auto tro thanh nha san xuat xe may gia tri nhat the gioi - 4

  Ảnh hưởng của thương hiệu Ấn Độ cũng sẽ tăng lên, sau tin tức gần đây Bajaj Auto đã liên kết với Triumph để giúp thương hiệu đến từ Anh Quốc phát triển và sản xuất một loạt các mẫu xe phân khối thấp đến trung bình trong phân khúc 300-600cc và sẽ được bán trên toàn cầu trong thời gian tới.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2021