1. Biker cấp 1

  Bãi Vọng Nguyệt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2017.

  Bãi Vọng Nguyệt là một bãi biển tại Vũng Tàu. Bãi biển nằm dưới chân Núi Nhỏ, có thể nhìn thấy toàn cảnh từ vị trí của Tượng Đức Chúa giang tay trên đỉnh Núi Nhỏ.
  Bãi Tắm Vọng Nguyệt.
  Bai Vong Nguyet
  Con đường dẫn đến bãi Vọng Nguyệt.
  Vọng Nguyệt có nghĩa là đón trăng. Những đêm vào mùa trăng mọc, hay lúc hoàng hôn, biển ở đây sáng rực như được dát một lớp bạc óng ánh. Bên tiếng sóng rì rào, trước mặt biển sáng bạc mênh mông, du khách sẽ có cảm giác cái mênh mông bao la của trời mây sóng nước, của vũ trụ vô cùng, vô tận, lâng lâng bay bổng trong tâm hồn.

  Bai Vong Nguyet - 2
  Vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Vọng Nguyệt.
  Nước biển ở đây rất trong và sạch. Bờ biển ít thoải, sâu hơn các bãi tắm khác ở Vũng Tàu, phù hợp với những người thích cảm giác mạnh từ những ngọn sóng dồn dập.

  Bai Vong Nguyet - 3
  Bãi biển được bao quanh bới các núi đá đá lớn, tạo nên vẻ khác biệt của bãi biển này.
  Không ồn ào, náo nhiệt như ở bãi Trước. Không thoáng đãng, dữ dội như ở bãi Sau. Bãi Vọng Nguyệt không dài nhưng đủ để đi vào tiềm thức của người dân Vũng Tàu qua bao thế hệ bởi sự nên thơ, kỳ bí. Nhất là khi đứng từ tượng Chúa Kitô trên đỉnh núi Tao Phùng nhìn xuống, du khách sẽ có cảm giác biển ở đây xanh hơn những nơi khác, lộng gió và mát mẻ lạ thường.

  Bai Vong Nguyet - 4
  Tận hưởng hương vị gió biển cùng với vẻ đẹp của những con sóng bạc đầu nơi đấy.
  Đây là bãi biển hoang sơ, cát trắng, nước trong xanh có cảnh mũi đá Nghinh Phong nhô ra biển ngoạn mục. Bãi biển này nằm cô lập về đường bộ, chỉ dành cho những người thích khám phá, không phải bãi tắm phổ biến do hạn chế con đường đi vào bãi phải qua dốc núi. Đây là nơi lý tưởng để ngắm trăng nên có tên gọi là Vọng Nguyệt (ngắm trăng).

  Bai Vong Nguyet - 5
  Những bãi đá tạo cảm giác lý thú cho những du khách thích khám phá.
  2banh
  2banh.vn