1. Biker cấp 3

  Bãi Dài bãi biển không thể bỏ qua của dân phượt khi đến Nha Trang

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2014.

  Bãi Dài là bãi biển nằm giữa con đường từ trung tâm thành phố Nha Trang vào sân bay Cam Ranh là một địa điểm không thể bỏ qua của bất kì dân phượt nào khi đặt chân đến Nha Trang.

  Đến Bãi Dài, những tín đồ mê phượt hầu như không còn vướng bận với bất cứ âm thanh nào của phố thị. Chỉ có tiếng sóng ì oạp vỗ bờ, văng vẳng, lanh lảnh, cả trong những ngày trời yên, biển lặng.


  Bai Dai bai bien khong the bo qua cua dan phuot khi den Nha Trang
  Bãi Dài nhìn từ đại lộ Nguyễn Tất Thành

  Biển Bãi Dài sạch và thoai thoải với làn nước trong vắt có thể làm hài lòng bất cứ du khách nào, dù khó tính đến đâu. Đặc biệt, biển không sâu nên rất an toàn và đó cũng là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến tham quan có đông trẻ em hoặc người cao tuổi.

  Bai Dai bai bien khong the bo qua cua dan phuot khi den Nha Trang - 2
  Nước biển trong vắt

  Đến Bãi Dài, du khách hầu như không còn vướng bận với bất cứ âm thanh nào của phố thị. Chỉ có tiếng sóng ì oạp vỗ bờ, văng vẳng, lanh lảnh, cả trong những ngày trời yên, biển lặng.

  Bai Dai bai bien khong the bo qua cua dan phuot khi den Nha Trang - 3

  Bai Dai bai bien khong the bo qua cua dan phuot khi den Nha Trang - 4
  Chỉ nghe tiếng sóng vỗ bờ

  Bãi biển Bãi Dài cát mịn và sạch sẽ. Ngày triều rút ra xa, biển “lộ” cả vùng cát rộng mênh mông và du khách sẽ bắt gặp những chú còng nho nhỏ, xinh xinh chạy như bay trên cát.

  Bai Dai bai bien khong the bo qua cua dan phuot khi den Nha Trang - 5
  Bãi cát mịn và sạch sẽ

  Nếu có thời gian, du khách có thể dạo quanh đồi cát trắng tinh khôi, ngắm nghía những bụi cây, những loài dây leo thưa thớt nhưng bám chặt vào mặt đất, tạo ra những mảng xanh như tô điểm và làm dịu mát cho vùng đất hoang sơ đầy nắng gió.

  Bai Dai bai bien khong the bo qua cua dan phuot khi den Nha Trang - 6
  Trên đồi cát

  Hiện nay, tại Bãi Dài đang hình thành một số khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp và tiếp tục đầu tư để trở thành khu du lịch trọng điểm phía Nam của tỉnh Khánh Hòa.

  Bai Dai bai bien khong the bo qua cua dan phuot khi den Nha Trang - 7
  Biển Bãi Dài nhìn từ khu nghỉ dưỡng Riviera Resort & Spa

  Nguồn: giadinhonline.vn
  2banh
  2banh.vn