1. Biker cấp 4

  Back To The Road – Trở lại những cung đường cùng chiến mã Harley-Davidson

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2020.

  Sau nhiều ngày dài giãn cách xã hội, các anh em biker trong nước đặc biệt là những anh em đang sử dụng dòng xe Harley-Davidson đã bắt đầu cuồng chân, háo hức để chờ đợi thời điểm đẹp nhất tiếp tục cho những chuyến hành trình khám phá. Để đáp lại sự mong mỏi đó, Harley-Davidson sẵn sàng đem đến những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng trong tháng 05/2020 nhằm mục đích chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson
  Back To The Road – Trở lại những cung đường cùng chiến mã Harley-Davidson
  Sự kiện Back To The Road sẽ diễn ra trong hai ngày 16 – 17/05/2020.

  Trong đó, ngày 16/05/2020, tại tất cả các showroom Harley-Davidson trên toàn quốc sẽ mang đến những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Cụ thể hơn, Harley-Davidson sẽ có giá xe ưu đãi nhất chưa từng có cho tất cả các dòng Sportster, Softail và Touring, ưu đãi có thể lên đến 60 triệu đồng khi mua xe trong ngày 16/05/2020.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 2

  Ngoài ra, hiểu được rằng nhu cầu cá nhân hoá chiếc xe của khách hàng ngày càng lớn, hàng loạt những món đồ phụ tùng, phụ kiện cho xe Harley-Davidson sẽ có ưu đãi lên đến 50% giá trị sản phẩm chỉ trong ngày 16/05/2020. Khách hàng sẽ thoả thích chọn những món đồ chơi độc đáo nhất.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 3

  Chưa hết, nói đến Harley-Davidson không thể quên nhắc đến các sản phẩm thời trang đậm cá tính và phong cách độc nhất. Khách hàng đến chọn cho mình những món đồ thời trang trong ngày 16/05/2020 cũng sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 50% giá trị sản phẩm.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 4

  Ngoài việc chăm sóc cho khách hàng, Harley-Davidson cũng không quên chăm sóc những chiến mã mạnh mẽ. Tại các showroom Harley-Davidson trên toàn quốc, khách hàng khi đến xưởng dịch vụ sẽ được hưởng ưu đãi Miễn phí kiểm tra xe. Chỉ cần liên hệ hotline và đặt lịch với bộ phận dịch vụ là khách hàng đã có thể kiểm tra xe chiến mã yêu quý của mình rồi.

  Rèn luyện kỹ năng, vững tin cầm lái Harley-Davidson.

  Cũng trong buổi sáng này Chủ Nhật 17/05 vừa qua, Harley-Davidson of Saigon tại địa chỉ 800 Nguyễn Văn Linh, quận 7 TP HCM sẽ có buổi tập lái xe an toàn giữa các anh em chơi xe cùng với hội H.O.G Saigon Chapter.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 5

  Mở đầu cho buổi tập huấn, khách hàng đã được các huấn luyện viên trong đội UpFit đưa ra những hướng dẫn và lời khuyên về những bài tập, những cách rèn luyện sức khoẻ hiệu quả nhất, giúp anh em bổ sung kiến thức về sức khoẻ để có thể cầm cương vững chắc những chiến mã Harley-Davidson đầy uy lực khi rong ruổi trên mọi cung đường. Đặc biệt là trong chuyến đi Cần Thơ diễn ra vào ngày 23 và 24/05 tới đây.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 6
  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 7

  Sau đó, anh em hội H.O.G Saigon Chapter sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm di chuyển theo đoàn, kinh nghiệm đi đường, các lỗi thường mắc phải trong quá trình di chuyển, kỹ năng lái xe an toàn và rất nhiều kiến thức bổ ích khác dành cho các khách hàng của Harley-Davidson.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 8

  Sau tất cả, khách hàng tham dự sẽ cùng anh em H.O.G Saigon Chapter thực hành trên sa hình và di chuyển theo đoàn dạo quanh thành phố để hiểu rõ hơn về những kiến thức bổ ích đã được chia sẻ trong ngày rèn luyện.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 9

  Chạy xa hình với một chiếc xe có chiều dài cơ sở dài như Harley-Davidson nhưng trong phạm vi nhỏ thật chẳng dễ dàng chút nào, bài tập này sẽ giúp cho những ai đang sở hữu những dòng xe Harley-Davidson có thể dễ dàng đi lại trong thành phố.

  Back To The Road Tro lai nhung cung duong cung chien ma HarleyDavidson - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2020