1. Biker chuyên nghiệp

  Bạch mã Sonic 150 độ phá cách với dàn đồng hồ Koso độc nhất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2019.

  Thuộc sở hữu của một tay chơi xe ở Sài Gòn, chiến mã Sonic 150 này trước kia sỡ hữu phong cách Repsol vô cùng thể thao, tuy nhiên sau một thời gian nhàm chán, chủ xe đã hướng tới một phiên bản mới hơn với những món đồ chơi độc lạ kết hợp cùng một tông màu ít người sử dụng.

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat
  Bạch mã Sonic 150 độ phá cách với dàn đồng hồ Koso độc nhất

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 2

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 3
  Phần cảng sau và cacte được ốp chất liệu Carbon Fiber đem lại sự sang trọng mới lạ hơn cho chiếc xe, vô tình trở thành hai điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ dàn áo trắng của chiếc xe độ. Còn phần cần số đã được xi lại phủ bên ngoài một lớp inox sáng bóng trong rất lạ mắt khác xa hoàn toàn với chất liệu sơn đen mà ta hay thấy.

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 4
  Chi tiết được cho là ấn tượng nhất trên chiếc xe độ đó là bộ đồng hồ Koso Rx2n thay thế cho đồng hồ nguyên bản trên xe, theo những gì mà chủ xe chia sẻ thì chế bộ đồng hồ vô cùng kì công, ngoài câu lại hết toàn bộ dây điện ra còn phải chế nhựa lại phần bợ cổ và kèm thêm bên ngoài một led báo sang số vì Rx2n nguyên bản không có chế độ này. Trợ lực Matris bạc kẹp cổ với hành trình 70mm cũng là một trong những món đồ chơi thú vị, được order từ thị trường Nhật Bản khác hơn so với loại ty vàng ta hay thấy trên các mẫu xe độ hiện nay

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 5
  Sở hữu cặp cùm tay thắng Brembo phiên bản vàng tháo xe PKL vô cùng hiếm buộc chủ xe phải săn tìm rất nhiều mới có được, kết hợp cùng tay thắng CRG Carbon Fiber giúp ghi đông thêm phần sắc nét và giá trị. Vì sử dụng công nghệ côn thủy lực nên chủ xe phải bắt kèm bên dưới một pen kéo Racingboy, cho khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn chỉ với một ngón tay, công nghệ này được áp dụng rất nhiều trên các dòng xe PKL ngày nay.

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 6
  Nhìn xuống hệ thống phanh trước của chiếc xe độ ta sẽ thấy hình dáng thân quen của sợi dây dầu Daytona, kết nối cùng heo dầu Brembo Classic 2 pis một bên tháo xe PKL được chủ xe đặt mua sau đó chạy pat heo để phù hợp với lỗ ốc của cặp phuộc Showa phía trước. Đĩa zin của Sonic 150r được chủ nhân của nó phay lại với tạo hình trông rất lạ mắt.

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 7
  Sử dụng nắp ty thăm nhớt Daytona đỏ CNC nguyên khối, làm bằng công nghệ đặc biệt nên dù bắt ở vị trí nóng nhất nhì trên chiếc xe nhưng vẫn không bị bay màu trong quá trình sử dụng, bên cạnh là pen đạp Brembo bình dầu liền đem lại sự gọn gàng tuyệt đối cho chiếc xe cũng như khả năng rà thắng sau hơn.

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 8
  Dàn chân sau là một combo vô cùng lạ mắt kết hợp giữa đĩa Brembo đồ chơi Thái Lan 220mm đi kèm cùng heo dầu Piaggio được phay logo Brembo để hack não người xem, sử dụng dây dầu Galfer sau tháo xe PKL có đường kích lớn hơn rất nhiều so với dây dầu Galfer đồ chơi mà ta hay thấy.

  Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 9Bach ma Sonic 150 do pha cach voi dan dong ho Koso doc nhat - 10
  Giá xe Sonic 150R 2019 cập nhật tháng 03/2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.
  Hình ảnh của Lâm Tuấn Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019