1. Biker bán chuyên

  Bà mẹ Việt chạy SH bất ngờ nổi tiếng vì Beckham đăng ảnh

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2014.

  David Beckham chia sẽ hình ảnh này muốn nhắc nhở các fan Việt dù có thể hiện lòng hâm mộ nhưng cũng nên giữ sự an toàn cho chính mình và cho người khác. Quan trọng hơn là nhắc nhở mọi người về ý thức khi tham gia giao thông.

  Ngày 10/11, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham đến Việt Nam, sau cuộc gặp gỡ với giới truyền thông và chia sẻ dự án kinh doanh, ngày 12/11, anh đã lên đường đến Kuala Lumpur, Malaysia để tiếp tục hành trình. Sau chuyến đi, David Beckham đã dành những lời khen tặng về con người và văn hoá Việt trên Fanpage có hơn 50 triệu lượt theo dõi và nổi tiếng thế giới của mình.

  Tuy nhiên, tối 13/11, Beckham đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của một cô gái Việt, chạy xe SH trên đường phố, chân kẹp một em bé ngủ ngật, một tay lái xe, một tay giơ điện thoại lên chụp ảnh anh. Kèm theo hình ảnh này là chú thích dí dỏm xen lẫn quan tâm. Anh viết: "I’m all for fans taking a picture but not sure this is the safest way to do it!" (tạm dịch: Tôi chẳng ngại gì việc để cho các fan chụp một bức ảnh, nhưng không chắc đây là cách an toàn nhất để làm như vậy).

  Ba me Viet chay SH bat ngo noi tieng vi Beckham dang anh
  Bà mẹ Việt vừa chạy SH không đội nón Bảo Hiểm vừa chụp ảnh được Beckham chia sẽ trên công đồng mạng.

  Chia sẻ của David Beckham về cô gái vừa lái xe SH vừa giơ điện thoại chụp ảnh mình trên Fanpage cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Việt và thế giới.
  Bài đăng thu hút hơn 266 nghìn lượt like (thích) và hơn 3,6 nghìn chia sẻ. Rất nhiều cư dân mạng Việt đã vào Fanpage của David Beckham để lại bình luận của với những quan điểm khác nhau. Danh tính của cô gái bỗng dưng nổi tiếng vì được Beckham chụp ảnh và đăng tải lên Fanpage trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

  Thông tin của cô lạ nhanh chóng được tìm thấy. Cô tên Vương Kiều Liên, đang sống tại Hà Nội. Liên cảm thấy bất ngờ khi hình của mình được Beck đăng lên Fanpage, dù khi ấy có rất nhiều người khác cũng cùng cô chụp ảnh thần tượng khi đang lưu thông trên đường.

  "Mình nghĩ có lẽ do Beckham chưa bao giờ thấy kiểu phụ nữ đèo con ngủ gật, phải lấy hai chân kẹp lại để giữ thăng bằng như mình, nên mới quyết định đăng hình ảnh này lên" - Kiều Liên suy đoán.

  Khi đề cập đến vấn đề không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, Liên cho biết việc làm ấy tuy không nên nhưng cũng không phải là chuyện lạ trên đường phố Việt Nam.

  "Sau khi hình ảnh đăng lên, có khá nhiều anh hùng bàn phím vào chê bai, phê phán, nhưng mình chẳng quan tâm. Nếu có tiền, mình đã mua ô tô mà đi, không phải kẹp con lắt lẻo trên đường như thế" - mẹ trẻ phát biểu khi bị chỉ trích về hành động không tuân thủ luật giao thông.

  Nguồn: Zing News.
  2banh
  2banh.vn