1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ba mẫu kính hậu zin hãng của các dòng xe có ngoại hình sắc sảo bậc nhất

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2023.

  Sau một khoảng thời gian 'ngụp lặn' trong những cuốn catalogue của hầu hết những dòng xe đình đám, cuối cùng mình đã tìm ra được ba mẫu kính hậu zin hãng sở hữu ngoại hình sắc sảo nhất để giới thiệu cho những anh em đang phân vân trong việc không biết lựa chọn mẫu kính hậu nào để giúp chiếc xe tâm huyết cải thiện diện mạo!

  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat
  Ba mẫu kính hậu zin hãng của các dòng xe có ngoại hình sắc sảo bậc nhất

  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 2

  Kính hậu Yamaha X1R 135 và kính hậu Yaz


  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 3
  Kính hậu Yamaha X1R và kính hậu Yaz chính là hai mẫu kính có ngoại hình tương đồng đến 99%, chỉ khác thị trường sản xuất là Thái Lan hay Malaysia nên chúng sẽ được mình gộp làm một mục để anh em tiện bề tham khảo.

  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 4
  Kiểu dáng góc cạnh nhưng không kém phần mềm mại của chúng có lẽ đã trở thành một thứ gì đó bất hủ trong giới chơi xe Việt khi nó luôn luôn được các anh em săn đón nồng nhiệt dù với mặt hàng kính zin luôn luôn trong tình trạng khan hàng.

  Chẳng những có chiều cao chân gọn gàng hơn so với kính nguyên bản của đa số dòng xe, kính Yamaha X1R 135Yaz còn có thể thích nghi với mọi kiểu dáng xe máy từ xe số phổ thông cho đến xe tay ga. Đó chính là một trong những lý do mà các tín đồ của kính Yamaha X1R 135Yaz dù có mua bao nhiêu chiếc xe thì vẫn một lòng chung thủy với dòng kính này.

  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 5
  Ưu thế của những dòng kính zin như kính Yamaha X1R 135 và kính Yaz luôn luôn nằm ở thiết kế cứng cáp. Mặt gương của xe sẽ không bị rung lắc ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái xe, đồng thời nước sơn của chúng cũng cực kì bền bỉ khó có thể bị tác động bởi sự vùi dập của thời gian.

  Đều là các món phụ tùng thuộc dạng phải săn mới có nên giá của kính Yamaha X1R 135 và kính Yaz thật sự không phải rẻ. Khi rơi vào khoảng 250 ngàn đồng đến 350 ngàn đồng tùy nơi bán, trong thời gian tới mặt hàng kính zin có thể sẽ còn tăng do nguồn hàng phụ tùng bị đứt.

  Kính hậu Spark


  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 6
  Mẫu kính hậu xếp thứ 2 trong danh sách này chính là kính Spark, một dòng kính hậu chính hãng Yamaha được anh em chơi xe Thái Lan vô cùng ưa chuộng sau đó du nhập dần về Việt Nam.

  Sau đó nó đã trở thành một sản phẩm nhận được sự ưa chuộng dữ dội, bởi vì khi xuất hiện trên bất kì một mẫu xe nào thì nó đều đem tới vẻ đẹp cao cấp và sang trọng. Khi phần chân kính được hoàn thiện bằng chất liệu xi mạ bóng bẫy.

  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 7
  Kết hợp cùng chân kính bóng bẫy là hình thù mặt gương vuông vức, nổi tiếng với khả năng 'thu gọn' mọi dàn tay lái rườm rà nhất. Cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ và tác động mạnh mẽ đến tâm lý người nhìn, giúp người nhìn cảm thụ được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ xe.

  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 8
  Một cặp kính Spark hiện tại sẽ có giá trung bình rơi vào khoảng từ 260 ngàn đồng đến 300 ngàn đồng đối với mặt hàng chính hãng.

  Kính hậu Suzuki K9 'giọt lệ'


  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 9
  Danh hiệu 'trùm cuối' danh sách này sẽ thuộc về mẫu kính hậu Suzuki giọt lệ mới vừa nổi lên trong khoảng thời gian gần đây. Vốn được Suzuki Indonesia sản xuất lần đầu cho mẫu xe Satria FU thế hệ đầu tiên, dòng kính này đã gắn liền với các dòng xe Satria Indonesia đến khi kết thúc dòng đời 'mắt phượng' nổi tiếng vào năm 2016.

  Ba mau kinh hau zin hang cua cac dong xe co ngoai hinh sac sao bac nhat - 10
  Kính hậu Suzuki 'giọt lệ' hoàn toàn không hổ danh với chức danh trùm cuối, khi nó cho phép chúng ta lựa chọn giữa hai phiên bản chân kính xi mạ và chân kính đen cứng cáp để phù hợp với phối màu của xe. Kính hậu Suzuki giọt lệ còn có kiểu dáng thiết kế phù hợp với hầu hết dòng xe số và xe côn tay, tuy nhiên sẽ hơi kén dáng xe tay ga bởi vì hình dáng nhỏ nhắn suôn nuột.

  Với kính Suzuki 'giọt lệ', hiện dòng kính này đang có giá bán thị trường khoảng từ 280 ngàn đồng cho tới 350 ngàn đồng.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tư 2023