1. Biker chuyên nghiệp

  Bà 'Hỏa' viếng thăm toàn bộ xe điện MotoGP bị thiêu rụi, giải MotoE bị trì hoãn chưa rõ ngày bắt đầu

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2019.

  Trong khi các phân hạng khác của MotoGP đã khởi tranh hồi cuối tuần qua, thì phân hạng xe điện MotoE sẽ bắt đầu diễn ra vào đầu tháng 05 tại trường đua Jerez ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên một trận hỏa hoạn lớn đã xảy ra vào lúc 0h15 ngày 14/03 tại Garage của những chiếc xe điện tham gia phân hạng MotoE, báo cáo ban đầu cho thấy rằng tất cả 18 chiếc xe điện Energica Ego đã bị thiêu rụi.

  Ba Hoa vieng tham toan bo xe dien MotoGP bi thieu rui giai MotoE bi tri hoan chua ro ngay bat dau
  Nhà giữ xe của trường đua Jerez bị bà 'Hỏa' viếng thăm, toàn bộ xe điện MotoGP bị thiêu rụi.

  Ba Hoa vieng tham toan bo xe dien MotoGP bi thieu rui giai MotoE bi tri hoan chua ro ngay bat dau - 2
  Ba Hoa vieng tham toan bo xe dien MotoGP bi thieu rui giai MotoE bi tri hoan chua ro ngay bat dau - 3
  Trong khi các phân hạng khác đã bắt đầu khởi tranh thì phân hạng MotoE vẫn đang trong giai đoạn chạy thử với lịch trình 3 ngày trước khi mùa giải bắt đầu khởi tranh tại trường đua Jerez ở Tây Ban Nha vào đầu tháng 05. Ở ngày chạy thử đầu tiên, người nhanh nhất là Eric Granado của đội MotoE Avintia.

  Ba Hoa vieng tham toan bo xe dien MotoGP bi thieu rui giai MotoE bi tri hoan chua ro ngay bat dau - 4

  Tuy nhiên vào 0h15 (giờ địa phương) ngày 14/03, một trận hỏa hoạn lớn đã xảy ra, nhanh chóng 'tấn công' khu nhà chứa 18 chiếc xe điện MotoE và tất cả xe cũng như máy móc thiệt bị đều bị thiêu rụi. Các báo cáo ban đầu từ Jerez là đã mất tất cả mọi thứ liên quan đến giải đua bao gồm các công cụ, máy tính xách tay và bộ dụng cụ của những tay đua.Tuy nhiên, một điều may mắn là không có ai bị thương sau vụ cháy.


  Ba Hoa vieng tham toan bo xe dien MotoGP bi thieu rui giai MotoE bi tri hoan chua ro ngay bat dau - 5
  Ban tổ chức MotoE World Cup cho biết họ sẽ thông báo nguyên nhân của vụ cháy và lịch thử xe những ngày còn lại sau trong thời gian tới. Đây chỉ mới là đợt thử xe thứ nhất của mùa giải MotoE World Cup lần đầu tiên được tổ chức, theo kế hoạch thì sẽ còn một đợt thử xe nữa cũng diễn ra tại Jerez từ ngày 23/03-25/03 và mùa giải chính thức khai mạc vào đầu tháng 05 tại đây. Tuy nhiên với những gì đã xảy ra thì giải đua MotoE khó có thể diễn ra theo đúng lịch trình. Được biết những chiếc xe điện Energica Ego tham gia giải đua lần này đã được Energica sản xuất riêng biệt để phù hợp với quy định của giải, vẫn chưa rõ liệu hãng xe này [I][I]có thể sản xuất kịp thêm 18 chiếc xe cho ngày khai mạc khi chỉ còn một tháng rưỡi nữa là diễn ra.[/I][/I]


  Ba Hoa vieng tham toan bo xe dien MotoGP bi thieu rui giai MotoE bi tri hoan chua ro ngay bat dau - 6
  Mùa giải MotoE World Cup năm nay sẽ có 5 chặng đua (Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Áo và San Marino). Các xe MotoE đều do hãng Energica Ego sản xuất và các chặng đua MotoE được diễn ra xen kẽ với Series MotoGP.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  tưởng moto điện là ko cháy ah ngược lại còn dễ cháy nổ hơn dùng xăng , xem điện thoại thông minh sẻ biết pin trên moto này mà cháy nổ còn hơn bom