1. Biker chuyên nghiệp

  Axelo độ có 1 0 2 tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng hai 2021.

  Axelo là mẫu xe côn tay của Suzuki, phải thú nhận một điều rằng mẫu xe này thật sự không hot ở Việt Nam chính vì vậy sẽ rất hiếm thấy bản độ nói về dòng xe này. Và phiên bản full option dưới đây phải nói là có 1 0 2 và độc nhất tại Việt Nam hiện nay mà mình từng biết

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam
  Axelo câu chuyện về dòng xe côn tay ít người quan tâm ở Việt Nam

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 2
  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 3
  Ở góc ảnh này chúng ta có gì nè, một chiếc đồng hồ Uma phiên bản dành riêng cho dòng Ex nhỏ và Sirius sử dụng sự phá cách của chiếc đồng hồ này chính là nền bên dưới Carbon. Được chủ xe tận dụng chế lên xe Axelo ngoài câu điện còn phải làm nhựa lại phần bợ cổ.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 4Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 5
  Góc ảnh tiếp đến các bạn hãy tập trung vào dãy đèn led màu xanh đó chính là ổ khóa thông minh đem lại sự an toàn hoàn hảo cho chiếc xe trước tình trạng trộm cướp quá nhiều như hiện nay.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 6
  Còn đây là gì nào đó là cặp bao tay Ariete mang kiểu dáng tương tự như bao tay zin Z1000 rất đẹp tinh tế nhẹ nhàng gù Inox sáng bóng, bên ngoài tô điểm cho dàn ghi đông sự sáng bóng.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 7Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 8Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 9
  Không chỉ được phân phối tại Việt Nam mà dòng Axelo còn có tại Indonesia. Sự khác nhau của hai phiên bản đó là chóa đèn trước Việt Nam bầu hơn nhìn xe khá hiền và đi một bóng đèn. Còn dàn đầu của Axelo Indonesia góc cạnh hơn và sử dụng 2 bóng đèn.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 10
  Góc ảnh tiếp theo là hình ảnh của cùm thắng Brembo RCS mẫu tay này được chủ xe biến hóa lại khúc gãy theo phong cách Carbon Fiber mẫu tay này mình đã giới thiệu quá nhiều nên ở góc này mình sẽ nói về dòng sản phẩm mới đó chính là cùm ga của Koso. Mẫu cùm này cũng có thể rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn, với màu sắc đen kết hợp cùng logo trắng có giá khá hợp lý không quá 1,5 triệu đồng.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 11
  Còn tay côn là dòng sản phẩm đến từ TWM với phần tay thắng bên ngoài là Carbon rất đẹp và đồng bộ với vẻ đẹp tổng thể của xe.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 12Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 13
  Còn đây là nơi dàn chân trước sợ dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu Niken có giá hơn 10 triệu động con, đĩa thắng Size siêu to khổng lồ kết nối vào mâm Daytona thông qua thớt lòng CNC đen.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 14Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 15
  Dàn phanh đĩa sau nhẹ nhàng hơn dàn chân trước chỉ là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng phiên bản full đen này cũng rất hot hiện nay rất hợp với các bạn thích phong cách đơn giản không quá nổi bật nhưng lại cứng cáp.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 16
  Đây là ống xả của Yoshimura dòng pô này phải nói là cực hợp với kiểu dáng của các dòng xe của Suzuki

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 17Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 18
  Xung quanh động cơ là cực nhiều ốc Salaya sáng bóng, bộ mobin sườn MSD to lớn không thể sai được.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 19Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 20
  Dòng phuộc Ohlins này có chiều cao 330mm sử dụng cho Wave, Dream Future và Axelo luôn nhé tiện lợi là nằm ở chỗ đó ráp lên xe nhìn vô cùng nổi bật trước tông dàn áo xanh xi măng nhẹ nhàng.

  Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 21Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 22Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 23Axelo do co 1 0 2 tai Viet Nam - 24
  Vài góc ảnh đẹp của bản độ.

  Hình ảnh của Kim Ngọc Vạn Phát, Lợi Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2021