1. Biker chuyên nghiệp

  Axelo 125 độ gã xe côn bình dân sở hữu nét đẹp bí ẩn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2019.

  Với giá bán mới khoảng 30 triệu dòng xe Suzuki Axelo 125 là một lựa chọn hợp lý cho các anh em yêu thích dòng xe côn tay. Tuy nhiên mẫu xe này vẫn mang một thiết kế khá được cho là khá đơn giản, nên được nhiều anh em chơi xe tùy chỉnh lại theo nhiều phong cách khác nhau với vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và chiếc Axelo độ dưới đây là một ví dụ thực tế nhất.

  Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an
  Axelo 125 độ gã xe côn tay bình dân sở hữu nét đẹp bí ẩn

  Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 2

  Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 3
  Dàn đầu vẫn được giữ nguyên hoàn toàn tất cả chi tiết như nguyên bản, điểm phú vị ở dàn đầu này chủ đã sơn hai màu tay thắng khác nhau tạo nên một sự sole khá độc cáo, những chi tiết như chóa đèn chính và xi nhan đã được dán một hớp keo trong đổi màu thành đen trong khá ngầu

  Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 4Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 5
  Dàn chân sử dụng dây dầu đồ chơi đỏ kết nối vào heo dầu Nissin 2 pis do Thái Lan sản xuất có giá bán hiện nay vào khoảng 1,2 triệu đồng với đủ màu sắc. Vì chiếc Axelo độ này đã thay đổi mâm và đĩa nên phần heo dầu phải làm lại pat CNC.

  Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 6Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 7
  Sở hữu cho mình cây pô được tháo ra từ dòng Satria F150 phiên bản xăng cơ, giúp chiếc xe độ trở nên gọn gàng, đẹp và độc đáo hơn. Phần cổ pô được làm bằng Inox với những mối hàn như hình vảy cá rất đẹp, sau thời gian sử dụng phần inox đã bị vàng đi trông thấy, anh em có thể tháo ra đánh bóng hoặc vệ sinh bằng các chất tẩy rửa mạnh.

  Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 8
  Sở hữu phuộc Racingboy bình dầu rời có giá bán gần 2 triệu đồng, sở hữu độ cao 330mm nên có thể dùng chung cho các dòng Wave, Dream, Future và Axelo mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, cặp phuộc này có thiết kế sang trọng, lạ mắt, bền bỉ, tính năng giảm xóc vô cùng đa dạng và chắc chắn.

  Axelo 125 do ga xe con binh dan so huu net dep bi an - 9
  Nhìn ngắm bé Axelo độ sở hữu dàn chân Raider từ phía xa xa.

  Hình ảnh của Giang​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhìn cũng hay hay