1. Biker chuyên nghiệp

  Autologue Design tạo ra Yamaha Cafe Racer lấy cảm hứng từ Yamaha R3 2019

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2019.

  Nhận ra sự quan tâm ngày càng tăng đối với những chiếc mô tô mang phong cách retro, Autologue Design đã tạo ra một bản dựng của một chiếc Yamaha R3 2019 với kiểu dáng cổ điển. Chiếc xe máy được kết xuất là sự kết hợp giữa Yamaha RD350 và R3, do đó có tên 'Yamaha RD-3'. Màu sơn bình xăng và đồ họa của chiếc xe máy tưởng tượng lấy cảm hứng từ Yamaha RD350.

  Autologue Design tao ra Yamaha Cafe Racer lay cam hung tu Yamaha R3 2019
  Autologue Design tạo ra Yamaha Cafe Racer lấy cảm hứng từ Yamaha R3 2019.
  Autologue Design tao ra Yamaha Cafe Racer lay cam hung tu Yamaha R3 2019 - 2
  Đầu tiên bản thiết kế Yamaha RD-3 sử dụng nền tảng tương tự như Yamaha R3. Tuy nhiên, fascia giảm đèn pha đôi cho đèn pha tròn, có mặt nạ chrome. Tấm chắn bùn phía trước màu đen thêm một sự tương phản gọn gàng với gói tổng thể. Chiếc mô tô tân cổ điển có phuộc trước dạng ống lồng lộn ngược, trông khá hấp dẫn vì màu vàng.

  Buồng lái có tay cầm quen thuộc cho tay lái nghiêng về phía trước. Bình xăng, như đã đề cập ở trên, rút ra kiểu dáng từ RD350 và do đó bạn sẽ thấy nắp đậy bằng crôm trên đỉnh thay vì bộ phận gắn phẳng kiểu trên R3. Khung phụ đã được tinh chỉnh để mang lại cho chiếc xe máy một cái nhìn nhỏ gọn. Yên xe kéo dãn ra sau và đặt ở thế nằm thẳng

  Phía sau có kiểu dáng tối giản với biển số gắn trên lốp xe. Mặt khác, đèn đuôi được gắn trên khung phụ được sửa đổi. Các chi tiết đáng chú ý ở hai bên bao gồm nắp ca-pô thể thao và ống xả từ Akrapovic. Các bánh xe nan hoa màu đen thêm một cái cứng cáp cho tổng thể.

  Thiết lập phanh được tưởng tượng với một bản nâng cấp, và chiếc xe được trang bị có đĩa đôi ở phía trước. Phía sau sử dụng một đĩa đơn.

  Động cơ được giữ lại từ R3. Do đó, những gì bạn nhìn thấy trên chiếc xe máy được kết xuất là một động cơ 2 xi-lanh có dung tích 321 cc với làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu, tạo ra 41 mã lực tại 10.750 vòng / phút và 29,6 Nm tại 9.000 vòng / phút.

  Autologue Design tao ra Yamaha Cafe Racer lay cam hung tu Yamaha R3 2019 - 3
  Yamaha RD-3 chỉ là một ý tưởng về cách kết hợp giữa RD350 và YZF-R3. Yamaha vẫn chưa có xác định về bảng thiết kế này.
  2banh
  2banh.vn