1. Biker cấp 3

  Auto Expo 2014 tràn ngập xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2014.

  Nếu như vào thời điểm vàng son của AutoExpo, người xem còn được chiêm ngưỡng Audi, Land Rover, Chryler, Jeep, Dodge…, nhưng năm nay, chủ đề chính có lẽ là xe đạp điện.

  Và không hẹn mà gặp, Hà Nội hiện có tới hai triển lãm chuyên ngành diễn ra cùng thời điểm. Trong khi Mercedes Fascination là của riêng hãng xe Đức thì AutoExpo 2014 đang diễn ra tại triển lãm Giảng Võ đã trở thành sàn diễn chính các nhà nhập khẩu xe đạp điện và xe máy điện. Và thương hiệu xe đạp ECOGO của VIETBIKE được người dân quan tâm nhất tại các gian hàng cùng ngành bởi sự tinh tế và độc đáo trong tùng sản phẩm

  Auto Expo 2014 tran ngap xe dap dienGian hàng xe đạp điện Ecogo được quan tâm tại Expo 2014
  Không phủ nhận sự nỗ lực của Ban tổ chức khi tiếp tục duy trì được sự góp mặt của hệ thống triển lãm chuyên ngành ôtô tại Việt Nam, nhưng quả thật, những bất ổn về quan hệ hai nước Việt Nam và Trung Quốc khiến sự góp mặt của các thương hiệu ôtô Trung Quốc (Chery, Geely...) không thể góp mặt, ngoài ra các đối tác ôtô nhập khẩu nguyên chiếc đã gia nhập cuộc chơi Vietnam Motorshow (diễn ra vào tháng 11) khiến AutoExpo thực sự không còn giữ được ý nghĩa và mục đích như ban đầu.

  Tại AutoExpo 2014 năm nay có sự góp mặt của KTM - thương hiệu xe máy nhập khẩu nguyên chiếc tham gia với gian hàng ngoài trời khá lớn, tập trung toàn bộ sản phẩm hiện có của thương hiệu này tại Việt Nam với các dòng Enduro, Sport, Naked-bike... cùng một đường chạy thử dành cho khách hàng với dòng Duke 125 và Duke 200...

  Và cũng là lần hiếm hoi, Vinaxuki tham gia triển lãm AutoExpo với ấp ủ xây dựng thương hiệu ôtô Việt Nam với một phiên bản ôtô thử nghiệm cùng các sản phẩm thân vỏ ôtô được trưng bày ngay trong khuôn viên triển lãm.
  2banh
  2banh.vn