1. Biker mới

  Attila Victoria thường tắt máy !!! Help me !!!

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2015.

  Xin chào các anh chị trên diễn đàn lời chào trân trọng nhất,
  Tình hình em có đi chiếc xe Attila Victoria ( mua chính hãng năm 2008 ), dạo gần đây em rất khổ sở với vấn đề xe chạy khoảng được vài ngày là TẮT MÁY giữa đường, mặc dù e đã đến SYM kiểm tra, sữa chữa 3 lần rồi ( thay bình mới , thay IC mới , thay bugi mới , vệ sinh bình xăng con sạch sẽ ).

  Triệu trứng dở hơi như sau : Xe chạy bình thường khoảng 3-5 ngày , bỗng dưng tắt máy giữa đường , ( em nghỉ là không phải nóng máy quá rồi tắt máy vì cũng có khi em để xe dừng khoảng 1- 2 tiếng rồi em chạy chút nó cũng đột ngột tắt máy ) rồi em dựng chân chống đứng lên, em đề từ từ hoặc kết hợp với đạp nữa thì khoảng 15'- 20' xe khởi động được, rồi chạy được khoảng 1 đoạn thì tiếp tục tắt máy, e lại xoay xở kiểu như cũ thì nó khởi động lên chạy được 1 đoạn rồi tiếp tục tắt máy. Cứ như thế và sau 2-3 lần vậy thì nó mới bắt đầu chạy bình thường. Cái bình thường chỉ diễn ra khoảng 3-5 ngày lại tắt máy !!!! EM QUÁ KHỔ SỞ với chiếc xe này, em CẦU XIN các CAO NHÂN chỉ cho em cách để sữa chữa triệt để bệnh xe em, lòng thành rất biết ơn các anh chị :( :( :(
  2banh
  2banh.vn
 2. Thanh Tran Hoai

  Thanh Tran Hoai Biker mới

  Em không nói xe chạy được khoảng bao nhiêu km rồi,không mô tả xe có ra khói khi chạy hay không? ,vậy trước hết em hãy thay lọc gió và kết hợp với thuê thợ Xoáy cả 2 Xupap để buồng đốt được đóng kín đã.
 3. Nobita_Tran

  Nobita_Tran Biker mới

  Dạ anh ơi , xe chạy được bao nhiêu km thì tắt máy thì cái này e không có để ý thật, nhưng khi xe chạy thì bình thường đâu thấy xì khói gì ra đâu. Cả 2 ý trên của a, e đã làm rồi và không được luôn, xe vẫn chạy mấy ngày rồi tắt máy !!! Em đau đầu thật chẳng lẽ giờ e lấy búa đập nát cái xe, e hết chịu nổi luôn đó anh. Mong a có cách nào khác giúp e không ???????
 4. twisboy

  twisboy Biker cấp 3

  làm 1 lần :
  BXC
  xoáy supap
  thay buri,lọc gió
  vẫn bị thì kiẻm tra jack IC coi có chắc ko ?

  vẫn chắc ,thay con IC là ok
 5. toansuzuki11

  toansuzuki11 Biker mới

 6. nguyentuanstone

  nguyentuanstone Biker mới

  Xe đã sửa được chưa bạn
Quan tâm nhiều