1. Biker mới

  Attila đít bầu thoát xác

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2015.

  Chiếc Attila đời cũ qua bàn tay của một người thợ chuyên độ xe ở HCM đã cho ra đời bản độ Zoomer phong cách với nhiều đồ chơi cao cấp, chiếc xe này ước tính có giá khoảng 100 triệu đồng.
  Attila là một trong những dòng xe đã tạo nên cơn sốt "xe tay ga" đầu tiên ở Việt Nam vào khoảng những năm 2000, từ lúc ra đời phiên bản đầu tiên cho đến nay SYM đã cho ra đời khá nhiều phiên bản của dòng xe Attila.Tuy nhiên phiên bản đầu tiên hay còn được giới chơi xe gọi là phiên bản "đít bầu" vẫn được săn lùng bởi các tay đam mê xe độ, bởi dòng xe này khá bền và giá rất rẻ chỉ vào khoảng 4-5 triệu đồng.

  Attila dit bau thoat xac

  bản độ Zoomer được lên từ chiếc Attila của hãng SYM

  Thoạt nhìn hình dáng bên ngoài của chiếc xe này, không ai còn nhận ra bóng dáng của chiếc Attila nữa bởi vì những phần còn lại của chiếc Attila nguyên bản chỉ là cặp mâm, động cơ và một nửa khung sườn phía trước.

  Theo anh Trần Đình Tuyên người đã lên ý tưởng và hoàn thành tác phẩm này thì từ lúc có trong tay chiếc xe nguyên bản đến lúc hoàn tất bản độ thời gian mất khoảng 8 tháng, trong khoảng thời gian đó anh đã tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho những chi tiết phức tạp.

  Attila dit bau thoat xac - 2

  Attila dit bau thoat xac - 3

  những chi tiết cắt CNC như thế này luôn tốn khá nhiều công sức và tiền bạc của các thợ độ
  Ngoài những chi tiết được tính toán, làm riêng cho bản độ để đảm bảo độ độc và chất riêng cho từng phiên bản thì chiếc xe này được dọn bằng nhiều chi tiết "hàng hiệu" như: bình dầu Rizoma, phuộc trước NCY, phuộc sau RCB, cụm thắng đĩa trước Brembo, Lọc gió Uma, cùm thắng Yamaha R6.
  Attila dit bau thoat xac - 4

  bình dầu Rizoma

  Attila dit bau thoat xac - 5

  cụm thắng đĩa Brembo

  Attila dit bau thoat xac - 6

  phuộc trước của hãng NCY phuộc sau của RCB

  Attila dit bau thoat xac - 7

  ống xả Akrapovic full cacbon siêu nhẹ

  Attila dit bau thoat xac - 8

  Ghi đông cacbon

  Attila dit bau thoat xac - 9

  Dàn đèn full led

  Attila dit bau thoat xac - 10

  Bình xăng độc đáo dung tích 5 lít

  Attila dit bau thoat xac - 11

  Khung sườn nguyên bản được cắt nối dài thêm kéo phần lắp động cơ ra phía sau 25cm tăng khoảng trống để chân

  Anh Tuyên còn cho biết thêm, ngoài thùng xe phía trước nơi lắp hệ thống điện và đồng hồ bằng nựa thì ngoài ra các chi tiết như: Ốp chắn bùn trước và sau, ốp khung sườn chổ để chân đều được anh hàn gò từ vật liệu sắt toàn bộ cho nên đảm bảo độ bền cũng như gia tăng độ cứng cáp cho chiếc xe.
  Xem thêm hình ảnh của xe tại: ĐÂY
  2banh
  2banh.vn
 2. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Nhìn xe táo bạo vồn Attila dit bau thoat xac