1. Biker cấp 4

  Attila bất ngờ bốc cháy giữa chợ

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2013.

  Sự việc diễn ra tại chợ tạm Quãng Ngãi khi chú nhân chiếc xe Attila đang mua đồ thì không hiểu sao chiếc xe lại tự nhiên bốc cháy gần gian hàng quần áo, khiến cả chợ một phen khiếp vía. Rất may lực lượng PCCC của chợ đã kịp thời dập tắt ngọn lửa.

  Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (19 tuổi, quê tỉnh Đắc-Lắc) - chủ nhân xe máy phát hỏa - kể lại: “Khoảng 12h trưa ngày 12/11, tôi chạy vào chợ tạm Quảng Ngãi mua đồ, do buổi trưa vắng người nên tôi không gửi xe mà để xe ở giữa lối đi vào chợ. Khi tôi đi mua quần áo thì nghe mọi người hô hoán cháy, chạy ra thì thấy chiếc xe đang bốc cháy dữ dội từ phần cốp xe”.

  Attila bat ngo boc chay giua cho
  Ngọn lửa bốc ra từ cốp xe

  Thời điểm chiếc xe máy bốc cháy nằm gần các ki-ốt bán quần áo, vải, dép, hoa nhựa và dễ phát hỏa. Các tiểu thương cuống cuồng che chắn hàng hóa, cách ly với mồi lửa.

  Trung tá Hoàng Xuân Hào - Đội phó Đội Quản lý hành chính về TTXH Công an TP Quảng Ngãi - cho biết: “Rút kinh nghiệm từ vụ cháy chợ Quảng Ngãi, Công an TP Quảng Ngãi thường xuyên tập huấn, hướng dẫn đội PCCC của chợ dập tắt lửa. Nhờ đó, vụ cháy xe máy này không bị phát hỏa sang các gian hàng”.

  Hiện Công an TP Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân xe máy phát hỏa.
  2banh
  2banh.vn
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4