1. Biker cấp 4

  Aruba.it Racing – Ducati giới thiệu ngựa chiến trước thềm WorldSBK 2017

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2017.

  Trước mùa giải WorldSBK 2017 sắp được diễn ra vào cuối tháng này, đội đua Aruba.it Racing – Ducati đã chính thức ra mắt giới truyền thông cũng như người hâm mộ "chú ngựa chiến" Ducati Panigale R 2017 cùng hai tay đua Chaz DaviesMarco Melandri.

  Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017
  Aruba.it Racing – Ducati giới thiệu ngựa chiến trước thềm WorldSBK 2017

  Tại Trung tâm dữ liệu IT1 của công ty Aruba ở Arezzo (Ý), sự kiện ra mắt cho mùa giải mới của đội đua Aruba.it Racing – Ducati đã được tổ chức. Tham gia buổi lễ này có sự xuất hiện của các nhà lãnh đạo quan trọng nhất đội đua như Stefano Cecconi, Giám đốc điều hành của Aruba S.p.A. kiêm trưởng Đội, Claudio Domenicali, Giám đốc điều hành của Ducati Motor Holding và Luigi Dall’Igna, Tổng Giám đốc của Ducati Corse. Trong sự kiện được truyền hình trực tuyến, hai tay đua Chaz Davies và Marco Melandri đã cùng nhau giới thiệu chiếc xe Ducati Panigale R phiên bản năm 2017.

  Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 2
  Chiếc Ducati Panigale R 2017 của tay đua Chaz Davies

  Trong mùa giải WorldSBK năm trước, Chaz Davies đã thi đấu rất tốt khi anh giành được đến 11 chiến thắng chặng và xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc (445 điểm). Chính vì thế trong mùa giải 2017, Chaz Davies đang rất quyết tâm hướng đến danh hiệu vô địch. Đồng đội của Chaz Davies ở năm nay sẽ là tay đua kì cựu Marco Melandri, tay đua 34 tuổi này đã có kinh nghiệm nhiều năm thi đấu ở MotoGP và cả WorldSBK với nhiều thành tích cao.

  Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 3
  Tay đua Marco Melandri cùng "chú ngựa chiến" của mình

  Mùa giải 2017 sẽ là năm thứ ba mà Aruba.it và Ducati phát triển mối quan hệ hợp tác với nhau. Aruba SpA hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin và viễn thông. Với sự đầu tư mạnh mẽ cả về tài chính và kĩ thuật, đội đua Aruba.it Racing – Ducati đang đặt mục tiêu có thể lên ngôi vô địch tại WorldSBK trong một tương lai gần.

  Một số hình ảnh chi tiết về chiếc xe đua Ducati Panigale R của đội đua Aruba.it Racing – Ducati:

  Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 4Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 5Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 6Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 7
  Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 8Arubait Racing Ducati gioi thieu ngua chien truoc them WorldSBK 2017 - 9

  Nguồn: Sưu tầm
  2banh
  2banh.vn