1. Biker tích cực

  Ariel Ace cổ máy đầy cơ bắp bên ngoài và đầy sức mạnh bên trong

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2015.

  Ariel Ace mẫu xe có thiết kế hầm hố với bộ khung bằng nhôm độc đáo cùng với động cơ 1.237 phân khối đầy sức mạnh, "Quái thú" này chỉ sản xuất với số lượng hạn chế từ 100 đến 150 chiếc tại nhà máy ở Somerset, được ra mắt vào tháng 6/2015 tại Goodwood House (Anh), kèm giá bán là 34.000 USD.

  Ariel Ace được trang bị một bộ khung bằng nhôm độc đáo, ghép từ 6 thành phần khác nhau. Hãng Aries đã mất hơn 70 giờ đồng hồ để chế tạo 6 thành phần đó và hàn chúng lại với nhau. Sau đó, bộ khung sẽ được sơn màu theo lựa chọn của người mua.

  Ariel Ace co may day co bap ben ngoai va day suc manh ben trong
  Ariel Ace một con quái thú của làng mô tô PKL

  Ariel Motorcycles biết đến từ năm 1902 đến những năm 1960 với hai mẫu môtô nổi tiếng là Square Four và Arrow và gần đây nhất là mẫu xe 4 bánh phiên bản cảnh sát mang tên Atom. Lần trở lại sau hơn 50 năm vắng bóng, Ariel trình làng mẫu môtô mang tên thương mại là Ace.

  Ariel Ace co may day co bap ben ngoai va day suc manh ben trong - 2
  Xe có thiết kế hầm hố đầy cứng cáp với bộ khung độc đáo

  Areil Ace là mẫu xe môtô sản xuất theo kiểu bespoke với các chi tiết theo tùy chọn của khách hàng. Xe sử dụng động cơ 1.237 phân khối của Honda VFR1200, công suất 173 mã lực và mô-men xoắn 129 Nm. Giống như VFR1200, Ace có thể trang bị số 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép của Honda (với chế độ tự động hoặc bán tự động). Nhờ đó, chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 265 km/h.

  Ariel Ace co may day co bap ben ngoai va day suc manh ben trong - 3
  Sở hữu động cơ đầy sức mạnh với dung tích 1.237 phân khối của Honda VFR1200

  Có 3 tùy chọn vị trí ngồi của yên xe với độ cao yên từ 745 đến 825 mm. Ngoài ra còn tùy chọn góc độ tay lái và trục cơ sở nằm trong khoảng từ 1.541 đến 1.563 mm.

  Sức mạnh kìm hãm tốc độ đến từ hệ thống phanh đĩa với đĩa kép trước 320 mm của Nissin cùng 6 piston kẹp, trong khi đó đĩa đơn sau 276 mm với 2 piston kẹp phanh. Cặp vành bằng hợp kim hoặc tùy chọn full-carbon với 5 hoặc 7 chấu thể thao.

  Ngoài ra, Ariel Ace còn đi kèm hệ thống điều chỉnh bướm ga điện tử và hộp số ly hợp kép của Honda. Hãng Ariel cung cấp hai loại phuộc trước cho Ace. Đầu tiên là phuộc lộn ngược của Ohlins. Thứ hai là phuộc dạng thanh dầm được làm từ nhôm và tích hợp giảm chấn Ohlins TTX. Hãng Ariel cho biết, phuộc dạng thanh dầm có khả năng phản ứng nhanh hơn loại ống lồng thông thường. Bản thân giảm xóc sau trên Ariel Ace cũng là sản phẩm của hãng Ohlins.

  Nguồn: xevaphongcach.net
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều