1. Biker chuyên nghiệp

  ARCH Vector - Mẫu xe điện hàng đầu được rao bán với giá 2.6 tỷ VND

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng sáu 2019.

  ARCH Vector là mẫu xe điện từng được giới thiệu vào sự kiện EICMA 2018, đến thời điểm hiện tại thương hiệu ARCH đã chính thức lên tiếng đưa mẫu xe này vào dây truyền sản xuất thương mại với số lượng giới hạn chỉ 399 chiếc trên thế giới, được bán ở mức giá 90.000 bảng Anh và chỉ được sản xuất theo từng đơn đặt hàng của khách.

  ARCH Vector Mau xe dien hang dau duoc rao ban voi gia 26 ty VND
  ARCH Vector - Mẫu xe điện hàng đầu được rao bán với giá 2.6 tỷ VND

  ARCH Vector Mau xe dien hang dau duoc rao ban voi gia 26 ty VND - 2
  ARCH Vector Mau xe dien hang dau duoc rao ban voi gia 26 ty VND - 3
  Điểm nổi bật mà thương hiệu ARCH dành cho mẫu xe điện Vector chính là động cơ điện tạo ra công suất lớn lên đến 127 mã lực cho phép tốc độ tối đa lên tới 241km/h. Pin nguồn được sản xuất bởi Samsung với hành trình tối đa 200km khi sử dụng trên đường cao tốc, trong thành phố thì đạt hành trình lên tới 270km.

  ARCH Vector Mau xe dien hang dau duoc rao ban voi gia 26 ty VND - 4
  Khung xe thuộc dạng monocycl Carbon, ngay cả gắp sau và trước cũng được làm từ Carbon, tổng trọng lượng xe là 219kg, hệ thống treo trước sau từ Ohlins, phanh brembo.

  ARCH Vector Mau xe dien hang dau duoc rao ban voi gia 26 ty VND - 5
  Thời điểm được bán chính thức sẽ vào năm 2020, sản xuất tại nhà máy Southwell Vương Quốc Anh, với mức giá xe ARCH Vector miễn thuế là 90.000 bảng Anh (2.6 tỷ VND) và sản xuất với số lượng giới hạn 399 chiếc trên thế giới, mẫu xe này sẽ được sản xuất theo từng đơn đặt hàng của khách, vì thế khách hàng sẽ phải chờ đợi để giao hàng.

  ARCH Vector Mau xe dien hang dau duoc rao ban voi gia 26 ty VND - 6
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký