1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia Tuono V4 X tăng gấp 3 lần số lượng sản xuất

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2020.

  Chỉ 2 tuần kể từ khi thương hiệu Ý giới thiệu Aprilia Tuono V4 X, với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc và được xem là khá ít ỏi so với nhu cầu khách hàng hiện nay. Do đó Aprilia quyết định tăng gấp 3 lần hạn ngạch sản xuất mẫu SuperNaked này.

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat
  Aprilia Tuono V4 X tăng gấp 3 lần số lượng sản xuất vì nhu cầu của khách hàng.

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat - 2
  Aprilia Tuono V4 X được nhà sản xuất Ý khẳng định trọng lượng khô chỉ vỏn vẹn 166 kg, nhờ vào toàn bộ thiết kế fairing bằng sợi carbon, đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho mẫu xe này.

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat - 3

  Ngoài ra, các bộ phận như bình xăng, cần tay côn, gác chân và các tấm nền nhôm khác đều được phay CNC dạng lỗ, nhằm giảm bớt trọng lượng dư thừa.

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat - 4

  Về hệ thống treo Tuono V4 X vẫn sử dụng thương hiệu Ohlins ở trước và sau, tuy nhiên thông số kỹ thuật đến từ cấp độ WSBK, thậm chí cả hệ thống phanh Brembo ở trước được chuyển sang dạng GP4-MS kết hợp đĩa T-Drive để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất.

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat - 5

  Tuono V4 X được thiết lập bao gồm những nâng cấp hệ thống điện tử tối tân nhất như: Traction Control, Wheelie Control, Launch Control, Power Mode,...

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat - 6

  Và cuối cùng sức mạnh của Aprilia Tuono V4 X đến từ khối động cơ V4 1.077 cc vốn dĩ chỉ tạo ra công suất 177 hp, nhưng với những tinh chỉnh từ khối động cơ này dành cho Tuono V4 X, khiến sức mạnh được nâng cấp lên đến 221 hp.

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat - 7
  Do đó không quá ngạc nhiên khi Aprilia dành cho Tuono V4 X một thiết kế cánh gió phía trước xe, giúp tạo lực ép xuống mặt đường khi ở tốc độ cao, tránh hiện tượng bốc bánh trước.

  Aprilia Tuono V4 X tang gap 3 lan so luong san xuat - 8

  Giá của Aprilia Tuono V4 X được giới thiệu là 34.900 Euro (961 triệu VND). Và đối với những anh em quan tâm, xin chia buồn rằng chỉ tiêu 10 chiếc xe đầu tiên và 20 chiếc còn lại vừa được công bố sản xuất thêm đều đã có khách hàng đặt trước toàn bộ.

  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2020