1. Biker chuyên nghiệp

  APRILIA TUONO V4 1100 Factory 2019 sở hữu hệ thống treo hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười 2018.

  Trong một thời gian, Aprilia đã đi đầu trong cuộc đua vũ khí điện tử, và qua triển lãm Intermot năm 2018, Aprilia đã tiết lộ thêm thông tin về thay đổi APRILIA TUONO V4 1100 Factory năm 2019. Các nhà sản xuất Ý đã thông báo rằng các phiên bản tiêu chuẩn và RR của 2019 Aprilia Tuono V4 1100 sẽ vẫn không thay đổi về hệ thống truyền động, thiết kế bên ngoài và gói trang bị điện tử. Tuono V4 1100 Factory sẽ nhận được một tính năng mà Aprilia hy vọng sẽ có thể phân biệt nó với những người anh em của mình - một thiết lập hệ thống treo bán tích cực Ohlins.

  APRILIA TUONO V4 1100 Factory 2019 so huu he thong treo hoan toan moi
  APRILIA TUONO V4 1100 Factory 2019 sở hữu hệ thống treo hoàn toàn mới.

  APRILIA TUONO V4 1100 Factory 2019 so huu he thong treo hoan toan moi - 2
  Aprilia cho biết hệ thống mới có khả năng hoạt động trên cả hệ thống treo trước và sau thông qua các chế độ khác nhau - bán chủ động hoặc thủ công.
  Ở chế độ bán chủ động, hệ thống Smart EC 2.0 liên tục thu thập dữ liệu từ hệ thống treo, phanh, ga và IMU để tự động điều chỉnh cài đặt treo cho phù hợp với cả đường đua và phong cách lái của người điều khiển. Trong khi đó, ở chế độ thủ công, điều chỉnh tự động bị tắt, cho phép hệ thống treo hoạt động theo cách thông thường. Ở đây bạn có thể thay đổi thiết lập bằng cách chọn giữa ba chế độ: track, sport and road.

  Cùng với thiết lập hệ thống treo, hệ thống Smart EC 2.0 cũng điều khiển bộ giảm chấn chỉ đạo Ohlins, giúp nó hiệu chỉnh chính nó để phù hợp với cài đặt giảm shock. Tất cả điều này có thể được truy cập bởi người lái trên bảng điều khiển TFT 4.3 inch mới.

  Phần còn lại của mảng hỗ trợ người lái điện tử APRC chứa mọi thứ từ bộ tăng tốc hai chiều đến cua ABS, điều khiển lực kéo tám giai đoạn, chống nâng, kiểm soát khởi động, giới hạn làn đường, kiểm soát hành trình và nhiều hơn nữa.
  APRILIA TUONO V4 1100 Factory 2019 so huu he thong treo hoan toan moi - 3
  Hệ thống treo trước hiện nay đã tăng từ 117mm lên 125mm so với phiên bản năm ngoái, trong khi chiếc monoshock phía sau Ohlins TTX giờ đây nhẹ hơn. Khác với những thay đổi nói trên, xe vẫn không thay đổi.
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Mẫu này thấy ở VN ko anh em nào chơi nhỉ
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  1 phần em này khá đắt so với những mẫu PKL khác á bác , ( ý kiến riêng )
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Hãng này thấy toàn trang bị sẵn những đồ chơi công nghệ khủng ko
 5. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Mấy con này ở VN thấy kén người chạy nhỉ , thấy đa phần toàn mấy hãng xe như Kawa , Honda , Ya hay ducati là nổi bật