1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia Tuareg 900 Concept lộ diện thiết kế Maxi Enduro đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2019.

  Hiện nay các hãng xe đang chú tâm vào phát triển các dòng xe tân cổ điển cũng như dòng xe địa hình cũng rất phổ biến. Điều đó đã khiến cho nhà thiết kế Ý Oberdan Bezzi nảy ra ý tưởng thiết kế một mẫu xe Maxi-Enduro như hình dưới với tên gọi Aprilia Tuareg 900 Concept mà chúng ta sẽ thấy trong bài viết hôm nay.

  Aprilia Tuareg 900 Concept lo dien thiet ke Maxi Enduro dep khong tuong
  Aprilia Tuareg 900 Concept - Lộ diện thiết kế mẫu Maxi Enduro của nhà thiết kế Ý.
  Aprilia Tuareg 900 Concept lo dien thiet ke Maxi Enduro dep khong tuong - 2
  Aprilia Tuareg 900 Concept lo dien thiet ke Maxi Enduro dep khong tuong - 3
  Từ hình ảnh nhận được có thể thấy rằng Aprilia Tuareg 900 Concept mang thiết kế khá bóng bẩy, đặc biệt với đèn pha và chắn bùn trước khá sắc nét mang đậm chất dòng Enduro hiện nay. Trong khi Fairing 2 bên được tối giản để lộ động cơ và khung sườn mắt cáo, bình xăng nhô cao và cơ bắp, hệ thống treo hành trình khá dài, sử dụng bánh nan hoa, lôp gai địa hình,.... Tất cả điều đó nhấn mạnh thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt của dòng xe đặc trưng này.

  Aprilia Tuareg 900 Concept lo dien thiet ke Maxi Enduro dep khong tuong - 4
  Theo như dự đoán, động cơ Aprilia Tuareg 900 Concept là loại động cơ V-Twin, 900cc tương tự Dorsoduro 900 tạo ra công suất 93 mã lực, được trang bị khung trọng lượng nhẹ, sử dụng gắp sau bằng nhôm với thiết kế đẹp mắt, hệ thống phanh trước là loại Brembo, bánh xe nan hoa với kích thước 21inch / 17inch (trước/sau).

  Aprilia Tuareg 900 Concept lo dien thiet ke Maxi Enduro dep khong tuong - 5
  Khả năng Aprilia Tuareg 900 Concept sẽ dựa trên cơ sở của Dorsoduro 900 hiện nay. Aprilia Tuareg 900 Concept có thể sẽ được tiếp nhận và nằm trong dự án mô hình xe mới của thương hiệu Ý, mọi cập nhật về mẫu xe này sẽ được nói rõ thêm ở bài viết tiếp theo.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2019