1. Moderator

  Aprilia SXV550 độ triệt để với phong cách hầm hố của Simone Conti

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2019.

  Trong thế giới xe độ, Simone Conti không chọn theo phong cách đi lùi thời đại với tiết tấu cổ điển, a chọn riêng cho mình những dự án hung bạo, nhanh nhẹn trong giống như vừa bước ra khỏi trung tâm thiết kế của NASA, và bản độ Aprilia SXV550 hôm nay là một ví dụ cụ thể.

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti
  Aprilia SXV550 độ triệt để với phong cách hầm hố của tay độ Simone Conti.

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 2
  Bản dựng mới của anh ấy dựa trên động cơ từ Aprilia SXV550. Đây là một động cơ rất nhỏ và đẹp. Chiếc xe đã được tạo ra cho triển lãm Motorcycle Arts & Designers (MOARD) đầu tiên, được tổ chức tại Milan’s historic Palazzo del Ghiaccio vào tháng Năm.

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 3

  SXV550 về cơ bản là một Supermoto hợp pháp trên đường phố , và mặc dù chỉ với động cơ V-Twin 70 mã lực của nó rất bình thường, nó cũng cung cấp nhiều cảm giác mạnh và hứng thú dành cho người hâm mộ.

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 4

  Thật khó để mô tả phong cách của bản dựng này, nó thấp và ngắn khác thường, chỉ 1400mm (55 inch). Giảm trọng lượng xuống mức đáng chú ý 120 kg khô (265 pounds). Trong xưởng của mình tại thị trấn nhỏ Sassuolo ở Modena, Simone bắt đầu xây dựng bằng cách loại bỏ động cơ SVX550 và loại bỏ phần còn lại của Aprilia. Động cơ hiện được đặt trong một khung tùy chỉnh tương tự như thiết kế 'delta box' của Yamaha, được chế tạo từ thép 1,5mm. (Phần ống ở phía sau là 30 mm.)

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 5

  Simone đã chế tạo thân xe bằng nhôm và tạo ra mặt trước xương đòn kép. Cũng được làm từ thép 1,5mm, cách sắp xếp tác động bởi giảm shock MTB cao cấp từ RockShox.

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 6

  Hệ thống phanh ở trước được trang bị phanh Brembo monobloc M4, vành Marchesini từ chiếc Ducati, Simone tự làm bánh sau bằng hai mảnh nhôm. Anh ta đã tạo ra một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ tùy chỉnh, cuộn lại và di chuyển ra sau với hai bộ giảm âm carbon dưới bộ phận yên xe.

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 7

  Khung mới yêu cầu một hệ thống làm mát mới, vì vậy Simone đã sửa đổi một cặp tản nhiệt Ducati Streetfighter và đưa chúng vào thân xe thấp hơn ngay sau bánh trước.

  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 8
  Aprilia SXV550 do triet de voi phong cach ham ho cua Simone Conti - 9

  Đây là kiểu xây dựng khiến chúng ta liên tưởng về xu hướng thiết kế tương lai hoàn mỹ, sắc sảo và nguyên bản, nhưng đầy thủ công truyền thống.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2019