1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia SR Max 300 dự kiến sẽ tấn công thị trường Ấn Độ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Mẫu xe tay ga Aprilia SR Max 300 có thể là dự án lớn tiếp theo tấn công thị trường Ấn Độ. Hiện tại, sản phẩm phong cách maxi-Scooter duy nhất là Suzuki Burgman Street. Tuy nhiên, không giống như thị trường quốc tế, Ấn Độ được xem là nơi thương hiệu xe tay ga có khả năng phát triển hơn.

  Aprilia SR Max 300 du kien se tan cong thi truong An Do
  Aprilia SR Max 300 dự kiến sẽ tấn công thị trường Ấn Độ.
  Aprilia SR Max 300 du kien se tan cong thi truong An Do - 2
  Mặc dù không có nhà sản xuất nào đưa ra bất kỳ thông báo nào về một chiếc maxi Scooter cho Ấn Độ, Truyền thông Motoroids đã báo cáo những hình ảnh được chụp được của Aprilia SR Max 300 tại showroom Ấn Độ. Nó sử dụng Động cơ 278 cc, làm mát bằng chất lỏng, Aprilia SR Max 300 được kết hợp với CVT và cung cấp công suất tối đa 22 mã lực tại 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 23 Nm tại 6.000 vòng / phút. Chiếc tạp dề có đèn pha đôi trong khi thiết kế hỗ trợ tính khí động học của xe tay ga.

  Mặt nạ 2 bên tích hợp đèn tín hiệu tạo hiệu ứng rõ ràng khi lưu thông. Kính chắn gió sở hữu chiều cao có thể điều chỉnh cho phép người lái thoải mái khi đi đường dài. Tăng thêm sự thoải mái là yên xe sang trọng được thiết kế dạng 2 tầng. Kết thúc hai tông màu để yên xe trông cao cấp và hấp dẫn. Ngoài ra mẫu xe này còn sở hữu một bàn để chân phong cách phân chia với không gian đủ để định vị chân theo sự thoải mái của người lái.

  Dung tích bình xăng ở mức 15 lít, hạn chế khả năng tiếp nhiên liệu khi di chuyển đoạn đường dài. Hệ thống treo trước 35 mm, giảm shock đôi ở sau có thể điều chỉnh tải trước. Một đĩa 260 mm ở phía trước và một đĩa 240 mm ở phía sau, ABS hai bánh là tiêu chuẩn. Sử dụng lốp 120 / 70-15 phía trước và 140 / 60-14 phía sau được bọc trong bánh xe hợp kim và cung cấp sự tiện lợi của cao su không săm.

  Aprilia SR Max 300 du kien se tan cong thi truong An Do - 3
  Aprilia chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào về khả năng sẽ giới thiệu SR Max 300 cho thị trường Ấn Độ. Chiếc xe tay ga này, nếu được ra mắt, sẽ không có bất kỳ đối thủ trực tiếp nào mặc dù nó có thể đạt được một mức giá cao hơn so với một số xe máy hiệu suất dưới 500cc tại thị trường Ấn Độ.
  2banh
  2banh.vn