1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia Shiver và Dorsoduro có thể bị khai tử do tiêu chuẩn Euro5?

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2020.

  Aprilia Shiver và Dorsoduro hiện tại đều chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn Euro4, có khả 2 mẫu xe này sẽ bị khai tử hoặc phải nâng cấp để đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải cao hơn. Hiện tại, hãng xe Ý vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về thông tin này.

  Aprilia Shiver va Dorsoduro co the bi khai tu do tieu chuan Euro5
  Aprilia Shiver và Dorsoduro có thể bị khai tử do tiêu chuẩn Euro5?

  Aprilia Shiver va Dorsoduro co the bi khai tu do tieu chuan Euro5 - 2
  Được biết cặp đôi Aprilia ShiverDorsoduro hiện chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro4 và trong năm tới tiêu chuẩn Euro5 sẽ thực thi đang buộc các nhà sản xuất phải ráo riết nâng cấp phiên bản cũng như tạo ra dòng xe mới nhằm phù hợp với sự chuyển biến này.

  Aprilia Shiver va Dorsoduro co the bi khai tu do tieu chuan Euro5 - 3

  Nếu Aprilia đang tìm cách kéo dài tuổi thọ của hai mẫu Shiver Dorsoduro, thì có lẽ những hình ảnh thử nghiệm xe đã được phát hiện trên những con đường xung quanh nhà máy ở Ý. Nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin về điều này và khả năng cao là cả 2 sẽ sớm bị khai tử?

  Một điều nữa là ở phân khúc tầm trung, Aprilia đang rất thành công khi vừa ra mắt mẫu Supersport RS660 mới. Cùng với nó là người anh em Tuono 660 dưới dạng Nakedbike và gần như sắp ra mắt chính thức trong thời gian tới.

  Aprilia Shiver va Dorsoduro co the bi khai tu do tieu chuan Euro5 - 4

  Ngoài ra, còn có tin tức rằng một chiếc xe đa địa hình Tuareg 660 từng được đặt trong một chiếc hộp đầy cây cối tại triển lãm EICMA 2019, cũng sẽ sớm ra mắt cùng với mẫu Tuono 660.

  Aprilia Shiver va Dorsoduro co the bi khai tu do tieu chuan Euro5 - 5

  Cả hai mẫu xe mới này đều sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh 660cc mới có trong mẫu xe RS660. Aprilia sẽ phát triển động cơ này với các quy định về khí thải Euro 5 sắp tới, dự kiến nó vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải trong 5 hoặc 10 năm nữa trong tương lai.

  Aprilia Shiver va Dorsoduro co the bi khai tu do tieu chuan Euro5 - 6

  Và giới điệu mộ đặt ra câu hỏi tại sao Aprilia lại lãng phí thời gian và tiền bạc để nâng cấp một sản phẩm cũ hơn, kém hiệu quả hơn, cồng kềnh hơn và nặng hơn trong khi thương hiệu đã có sẵn 3 mô hình mới toàn diện đang sẵn sàng ra mắt?

  Aprilia Shiver va Dorsoduro co the bi khai tu do tieu chuan Euro5 - 7

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những chiếc xe mô tô nakedbiker kiểu dáng supermoto như Dorsoduro sẽ trở thành dĩ vãng, Aprilia có thể sẽ áp dụng động cơ 660cc hiện tại và sẽ sớm được lộ diện trong tương lai gần? Mọi thông tin về điều này sẽ sớm được cập nhật thêm ở chủ đề tới tại 2banh.vn.
  nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2020