1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia RSV4RF bản độ tối tân với những trang bị khủng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2018.

  Aprilia RSV4RF là dòng sản phẩm Superbike cao cấp của hãng xe Ý, một trong những cái tên mạnh mẽ nhất và uy lực nhất nhờ vào việc sở hữu kết cấu dành cho đường đua đi cùng “trái tim” V4 có công suất lên tới 201 mã lực. Nhằm thay đổi vẻ thẫm mỹ cũng như hiệu suất hoạt động của nó, đã có không ít bản độ với hàng loạt trang bị cao cấp đi kèm, cụ thể là chiếc xe trong bài viết dưới đây, mời anh em tham khảo.

  Aprilia RSV4RF ban do toi tan voi nhung trang bi khung
  Aprilia RSV4RF bản độ tối tân với những trang bị khủng.
  Aprilia RSV4RF ban do toi tan voi nhung trang bi khung - 2
  Aprilia RSV4RF ban do toi tan voi nhung trang bi khung - 3
  Về diện mạo Aprilia RSV4 RF sở hữu trên mình thiết kế có tính khí động học cao, được mệnh danh là chiếc xe bước ra từ đường đua. Đi kèm với hàng loạt trang bị mang tiêu chuẩn đường đua, chiếc xe được nhắc đến còn được thay đổi một số tình tiết cụ thể như dàn chân BST Carbon giúp chiếc xe đã nhẹ nay còn nhẹ hơn, bộ trang bị ống xả Austin Racing fullblack khá đặc biệt.

  Aprilia RSV4RF ban do toi tan voi nhung trang bi khung - 4
  Bên cạnh đó hệ thống phanh ở chân cũng được nâng cấp đồng bộ với bộ pen đạp Brembo Billet, đi kèm với nó là hàng loạt chi tiết ốc titanium Probolt.

  Aprilia RSV4RF ban do toi tan voi nhung trang bi khung - 5
  Đảm nhận trọng trách ở phanh sau là combo phanh Brembo Billet đi kèm đĩa Braketech cao cấp.

  Aprilia RSV4RF ban do toi tan voi nhung trang bi khung - 6
  Ngoài ra chiếc xe trong bài viết còn được trang bị thêm hàng loạt option tiêu biểu như cùm phanh Brembo, càng bảo vệ tay lái, cùm tăng tốc cùm tăng rev2 throttle,...

  Aprilia RSV4RF ban do toi tan voi nhung trang bi khung - 7
  Có thể nói đây là chiếc Superbike sở hữu trang bị cao cấp cùng khối động cơ khá mạnh, ai cũng từng ước ao nhưng đều gặp rào cản về kinh tế cũng như những điều tương tự, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận về vẻ đẹp của nó- Aprilia RSV4RF.
  2banh
  2banh.vn