1. Biker tích cực

  Aprilia RSV4 trong bản độ gây choáng ngợp người xem

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2017.

  Sau khi được một biker đến từ Thái Lan đầu tư trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi hàng hiệu, đã làm cho chiếc Aprilia RSV4 - một trong những mẫu superbike thương mại hàng đầu hiện nay trở nên rất đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều khi khoe thân trong một diện mạo cực chất.

  Aprilia RSV4 trong ban do gay choang ngop nguoi xem
  Aprilia RSV4 trong bản độ gây choáng ngợp người xem, bởi được chủ nhân của chiếc xe đã nhờ JC Superbike một cửa hàng chuyên độ xe mô tô PKL tại Thái Lan trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi hàng hiệu đắt giá.

  Aprilia RSV4 trong ban do gay choang ngop nguoi xem - 2
  Được xây dựng dựa trên phiên bản cao cấp RF nên chiếc Aprilia RSV4 độ ở đây đã được trang bị hệ thống treo trước-sau cực chất đến từ thương hiệu Ohlins, bên cạnh đó chiếc xe độ còn được trang bị bộ cánh rất thể thao được lấy ý tưởng từ phiên bản đường đua WSBK.

  Aprilia RSV4 trong ban do gay choang ngop nguoi xem - 3
  Dàn đầu xe đặc trưng với bộ đèn pha 3 chóa nay trở nên phong cách hơn khi được trang bị bộ kính chắn gió lớn hơn đến từ thường hiệu Magical Racing, cùng với đó là cặp nắp đậy chân ốc kiếng hậu được CNC đầy tinh tế từ Lightech.

  Aprilia RSV4 trong ban do gay choang ngop nguoi xem - 4
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp với bộ cùm Brembo Rossi, cặp heo dầu Brembo GP4RX cùng cặp đĩa phanh Brembo Racing, bên cạnh một số đồ chơi khác như càng bảo vệ tay thắng Lightech, bình dầu CNC Racing, tay côn Brembo Racing.

  Aprilia RSV4 trong ban do gay choang ngop nguoi xem - 5
  Bên cạnh đó là bộ lưới bảo vệ hệ thống tản nhiệt từ Cox, chống đổ Rizoma dành riêng cho RSV4, ốp lốc nổi GB Racing, bộ gác chân Gilles-toolig và full bộ chống đổ Motovation.

  Aprilia RSV4 trong ban do gay choang ngop nguoi xem - 6
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp với heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, bên cạnh đó là cặp vành hợp kim nhôm siêu nhẹ đến từ thương hiệu OZ Racing.

  Aprilia RSV4 trong ban do gay choang ngop nguoi xem - 7
  Cuối cùng là sự uy lực đến từ hệ thống ống xả Akrapovic Carbon full system với cổ pô Titanium cực chất.
  2banh
  2banh.vn
 2. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp