1. Biker chuyên nghiệp

  APRILIA RSV4 RF hoàn hảo hơn với những nâng cấp chính

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2019.

  APRILIA RSV4 RF là một trong những mẫu sportbike gọn gàng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với công nghệ đỉnh cao từ đường đua cũng như dàn trang bị sẵn có như phanh Brembo, hệ thống treo Ohlins,...đem đến sự rung động tột cùng cho những ai sở hữu mẫu xe này. Tuy nhiên khi đến tay người dùng, APRILIA RSV4 RF còn được hoàn chỉnh hơn với những nâng cấp cần thiết.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh
  APRILIA RSV4 RF hoàn hảo hơn với những nâng cấp chính.
  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 2
  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 3
  So với phiên bản trước, RSV4 RF được thiết kế lại hoàn toàn phần đầu xe. Kính chắn gió mang lại tính khí động học cao nhất và vẫn đảm đảo an toàn cho người điều khiển kể cả khi chạy với tốc độ tối đa. Cụm đèn pha chia 3 là điểm dễ nhận dạng dòng xe này.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 4
  Hệ thống khung sườn của RSV4 RF có thể tùy chỉnh theo ý của người điều khiển. Đây là siêu mô tô duy nhất, người lái có thể tùy chọn vị trí đặt động cơ trên khung xe.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 5
  Ngoài những phụ kiện được Aprilia cung cấp ra thì người sử dụng cũng không ngại khi thay đổi các trang bị khác nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng như bộ cùm phanh Brembo RCS, công tắc Domino, càng bảo vệ tay lái Lightech.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 6

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 7

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 8
  Thiết kế đuôi xe gọn gàng, yên xe được tách biệt làm 2 phần cho người điều khiển và hành khách phía sau. Tuy nhiên ở bản độ này chủ xe đã trang bị ốp đuôi sau thay cho phần yên hành khách, mang đậm tính đường đua.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 9
  Hệ thống giảm xóc trước RSV4 RF được cung cấp bởi Ohlins, cặp phanh Brembo M50 tiêu chuẩn, hệ thống giảm shock sau cũng được trang bị Ohlins có thể tùy chỉnh 3 mức độ.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 10

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 11
  Khi đến tay khách hàng RSV4 RF đã được trang bị sẵn ống xả Akrapovic Carbon, nhưng vì một số lý do nào đó, chủ xe trong bài viết đã sử dụng ống xả Austin Racing với thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng không kém phần uy lực.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 12

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 13
  Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V4, góc nghiêng 65 độ, dung tích 999,6 phân khối, 16 van, DOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất 201 mã lực tại 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 115 Nm tại 10.500 vòng/phút.

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 14

  APRILIA RSV4 RF hoan hao hon voi nhung nang cap chinh - 15
  2banh
  2banh.vn