1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia RSV4 được bổ sung gói trang bị đặc biệt 'Race Kit For Aprilia RSV4 RR'

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2019.

  Mới đây, thương hiệu xe mô tô hàng đầu của Ý đã tăng thêm sự phấn khích dành cho người hâm mộ, khi lấy ý tưởng từ giải đua WSBK để làm mới mẻ cho dòng xe RSV4 2019 với gói trang bị 'Race Kit For Aprilia RSV4 RR'. Gói trang bị này bao gồm 3 lựa chọn dành cho nhu cầu của khách hàng, ngoài tăng độ thẩm mỹ còn tăng thêm hiệu suất đáng kể cho chiếc xe.

  Aprilia RSV4 duoc bo sung goi trang bi dac biet Race Kit For Aprilia RSV4 RR
  Aprilia RSV4 được bổ sung gói trang bị đặc biệt 'Race Kit For Aprilia RSV4 RR'

  Aprilia RSV4 duoc bo sung goi trang bi dac biet Race Kit For Aprilia RSV4 RR - 2
  Aprilia RSV4 duoc bo sung goi trang bi dac biet Race Kit For Aprilia RSV4 RR - 3
  Đối với bộ trang bị 'Race Kit For Aprilia RSV4 RR' bao gồm 3 lựa chọn dành cho khách hàng mua xe RSV4 2019 của hãng xe Ý với mục tiêu tăng hiệu suất khác nhau.

  Aprilia RSV4 duoc bo sung goi trang bi dac biet Race Kit For Aprilia RSV4 RR - 4
  Gói độ đầu tiên có chủ đề: "tăng hiệu suất sức mạnh và giảm trọng lượng" được điều chỉnh bằng việc thay đổi ống xả Akrapovic fullsystem, nhẹ hơn ống xả nguyên bản 5kg, giúp mô-men xoắn tốt hơn từ 4.500 vòng/phút. Thứ 2 là bộ pin Lithium ion nhẹ hơn pin tiêu chuẩn, giảm trọng lượng xe 2.5kg. Thứ 3 là bộ mâm hợp kim nhôm Black Forger Rims đặt riêng của Aprilia, nhẹ hơn trọng lượng mâm hợp kim tiêu chuẩn đang có trên Aprilia RSV4.

  Aprilia RSV4 duoc bo sung goi trang bi dac biet Race Kit For Aprilia RSV4 RR - 5
  Gói độ thứ 2 với chủ đề: "Tăng kiểm soát hiệu suất" bao gồm hệ thống treo trước hành trình ngược Ohlins NIX với điều chỉnh cao cấp, hệ thống treo sau Ohlins TTX được thiết kế dành riêng cho RSV4 và cuối cùng là trợ lực tay lái Ohlins.

  Aprilia RSV4 duoc bo sung goi trang bi dac biet Race Kit For Aprilia RSV4 RR - 6
  Gói độ thứ 3 với chủ đề: "bộ tăng cường hiệu suất khí động học" chưa từng được giới thiệu trước đây, bao gồm 2 Winglets lớn 2 bên xe lấy thiết kế từ MotoGP (Aprilia RS-GP), bộ Winglets này có thiết kế tương tự trên mô hình Aprilia RSV4 1100 Factory vừa ra mắt năm nay. Phần thứ 2 là bộ hút khí dành cho hệ thống phanh trước đã được sử dụng trong các cuộc đua WSBK, được cấu tạo từ sợi Carbon siêu nhẹ và có độ cứng cao.

  Aprilia RSV4 duoc bo sung goi trang bi dac biet Race Kit For Aprilia RSV4 RR - 7
  Aprilia chỉ định rằng cả ba bộ điều chỉnh này sẽ được bán riêng theo từng nhu cầu của khách hàng muốn nâng cấp cho mô hình RSV4 của mình, không những tăng giá trị thẩm mỹ còn tăng hiệu suất đáng kể. Giá bán của 3 bộ trang bị này vẫn chưa được công bố, hãy cùng chờ đợi cập nhật ở bài viết tiếp theo từ diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn