1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia RSV4 độ đẳng cấp với dàn Option siêu đắt đỏ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười 2019.

  Aprilia RSV4 là mẫu Superbike hàng đầu công nghệ của gia đình Aprilia, với giá bán không hề rẻ nên việc được các Biker sử dụng là khá hiếm hoi so với các đối thủ khác. Tuy nhiên không vì thế mà độ HOT của nó suy giảm, khi đến tay một người chơi Thái Lan thì mẫu Superbike mà chúng ta nói đến được nâng cấp trên cả tuyệt vời vượt qua tiêu chuẩn "xịn xò" mà nó được Aprilia cung cấp sẵn.

  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do
  Aprilia RSV4 độ đẳng cấp với dàn Option nổi tiếng.
  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 2
  Aprilia RSV4 vốn được đánh giá là chuẩn không cần chỉnh khi bước ra khỏi cửa hàng bởi diện mạo thể thao đi kèm động cơ V4 mạnh mẽ, nó còn nổi tiếng với việc được thương hiệu Ý cung cấp dàn trang bị nổi tiếng như Brembo, Ohlins,...

  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 3

  Thoạt nhiên điều đó vẫn chưa đủ thỏa mãn sự ham muốn độ xe tột đỉnh của những tay chơi xe độ hiện nay và chiếc xe trong bài viết này là một minh chứng về việc này. Đầu tiên dựa trên thiết kế thể thao sẵn có của nó thì bản độ được nâng cấp những món đồ vượt xa giá trị vốn có đó chính là cặp tay phanh dầu và côn Gale Speed made in Japan với công nghệ CNC nguyên khối đem lại hiệu suất cao trong quá trình sử dụng, đồng bộ với thay đổi đó chính là hệ thống phanh trước Brembo Nickel GP4RX kết hợp lực thắng truyền tải thông qua dây dầu Earl's kết hợp ngắt dầu Stahlbus.

  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 4
  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 5
  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 6

  Thay thế cho bộ mâm Marchessini nan chữ Y vốn có của nó, bản độ được cân nhắc thay đổi mâm O.Z Racing bản cao cấp hơn với thiết kế đơn giản 5 chấu vô cùng mạnh mẽ và trọng lượng khá nhẹ.

  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 7

  Ngoài ra ở bộ phận thân sau cũng được điều chỉnh với vô số Option cao cấp như cụm pen đạp Brembo Billet tích hợp bình dầu, truyền tải lực thắng thông qua dây dầu Earl's và cụm Brembo Nickel 2pis đối xứng ở bánh sau. Thay đổi cuối cùng là bộ ống xả Austin Racing titanium fullsytem cho trải nghiệm thật tuyệt vời.

  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 8
  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 9
  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 10
  Aprilia RSV4 do dang cap voi dan Option sieu dat do - 11
  2banh
  2banh.vn