1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia RS660 xuất hiện thông qua thử nghiệm mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2020.

  Chiếc mô tô Supersport hạng trung mới nhất của Aprilia vừa được phát hiện lại khi đang thử nghiệm và khiến người hâm mộ có nhiều câu hỏi về RS660 hơn trước đây.

  Aprilia RS660 xuat hien thong qua thu nghiem moi
  Aprilia RS660 xuất hiện thông qua thử nghiệm mới.

  Aprilia RS660 xuat hien thong qua thu nghiem moi - 2
  Mặc dù thực tế là Aprilia RS660 đã được tiết lộ rất nhiều thông tin và hình trước khi được lên dây chuyền sản xuất thương mại.

  Tuy nhiên, mới đây mẫu xe này lại xuất hiện thêm một lần nữa nhưng có một sự thay đổi khác biệt so với trước đây, lý do mà mình dự đoán là để phù hợp với việc phân phối ở nhiều thị trường khác nhau

  Về điều này được phương tiện truyền thông Anh Quốc tiết lộ 2 hình ảnh được chụp lén của RS660 đang sử dụng trên đường công cộng và sau đó có vẻ như hình thức bên ngoài của nó hơi khác nhau.

  Tức là có một chiếc đi kèm với một bộ đèn pha LED kép, còn một chiếc trang bị đèn LED trông giống như một chữ V và ở giữa tích hợp đèn cầu Projector.

  Aprilia RS660 xuat hien thong qua thu nghiem moi - 3

  Chiếc RS660 trang bị đèn pha khác thường cũng được bố trí gương hậu tích hợp đèn tín hiệu rất lạ và chưa từng thấy ở bất kỳ sản phẩm nào của Aprilia trước đây.

  Aprilia RS660 xuat hien thong qua thu nghiem moi - 4

  Câu trả lời rất có thể là chiếc RS660 đang được thử nghiệm là dành cho một thị trường khác thị trường Ý, dự đoán là ở Vương quốc Anh.

  Với đèn pha của RS660 được đặt cho một thị trường nơi mọi người đi bên làn đường trái, khiến nó trở nên hợp pháp khi sử dụng trên đường. Hoặc có thể xem đây là cách phân biệt một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản cao cấp?

  Aprilia RS660 xuat hien thong qua thu nghiem moi - 5

  Tiếp theo là phần yên xe lần này được phát hiện đã chia làm 2 yên riêng biệt thay vì một yên đơn như trước đây, như vậy RS660 sắp sửa hoàn thiện trước khi ra mắt trên thị trường trong năm nay.

  Mọi thông tin mới sẽ được mình cập nhật và chia sẻ đến anh em ở bài viết sau, hãy theo dõi tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020