1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia RS660 Trofeo Edition sẽ được ra mắt trước cả bản thương mại

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2020.

  Aprilia RS660 Trofeo Edition là phiên bản đường đua của nguyên mẫu RS660 từng ra mắt tại sự kiện EICMA 2019. Đến nay mặc dù bản thương mại của RS660 vẫn chưa ra mắt thực tế, nhưng phiên bản đua Trofeo Edition đã được tiết lộ thông qua nhiều hình ảnh trên đường đua.

  Aprilia RS660 Trofeo Edition se duoc ra mat truoc ca ban thuong mai
  Aprilia RS660 Trofeo Edition chuẩn bị ra mắt trước cả bản thương mại.

  Aprilia RS660 Trofeo Edition se duoc ra mat truoc ca ban thuong mai - 2
  Aprilia RS660 Trofeo Edition được chính thức tiết lộ thông qua tay đua Moto E, "Tommaso Markon". Những hình ảnh như vậy đã được đăng trên tài khoản Instagram với một thông điệp ngắn gọn "Coming soon".

  Aprilia RS660 Trofeo Edition se duoc ra mat truoc ca ban thuong mai - 3

  Khi nhìn thấy tổng thể chiếc xe. chúng ta nhận thấy rằng RS660 Trofeo Edition được tối giản theo phong cách đường đua, bao gồm việc tháo bỏ chi tiết gương hậu, đèn pha, chắn bùn, biển số...

  Aprilia RS660 Trofeo Edition se duoc ra mat truoc ca ban thuong mai - 4

  Phần đầu xe đi kèm cánh gió phổ biến hiện nay dành cho Superbike. Ngoài ra, khu vực để chân sử dụng một gác chân có thể điều chỉnh, vùng với ống xả độ từ SC-Project.

  Một điểm khác biệt nữa với RS660 nguyên bản có lẽ là bộ giảm xóc cả trước và sau. Hệ thống phanh đã được lắp đặt phù hợp để sử dụng trong mọi cuộc đua.

  Aprilia RS660 Trofeo Edition se duoc ra mat truoc ca ban thuong mai - 5

  Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông số kỹ thuật chính thức nào được xác nhận dành cho RS660, chỉ được truyền thông dự đoán khoảng 100 mã lực.

  Theo các tin tức từ trước đến nay, có khả năng Aprilia sẽ tổ chức một cuộc đua giống như RS250GP vào năm 2021, có thể đây là cách giới thiệu bản đua trước bản thương mại tương tự như Kawasaki dành cho ZX-25R.

  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2020