1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia RS660 lộ ảnh chạy thực tế trên đường thử trước khi được ra mắt vào cuối năm

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2019.

  Aprilia RS660 là mẫu Supersport hạng trung đến từ thương hiệu Ý, chỉ vừa mới được giới thiệu tại sự kiện EICMA 2018 diễn ra vào cuối năm ngoái dưới dạng phiên bản Concept. Đến hôm nay mẫu xe này đã chính thức xuất hiện trên đường chạy thử, dự kiến Aprilia RS660 phiên bản thương mại sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm nay và sẽ lên kệ trong năm 2020.

  Aprilia RS660 lo anh chay thuc te tren duong thu truoc khi duoc ra mat vao cuoi nam
  Aprilia RS660 lộ diện hình ảnh chạy thử trên đường trước khi được ra mắt vào cuối năm nay

  Aprilia RS660 lo anh chay thuc te tren duong thu truoc khi duoc ra mat vao cuoi nam - 2
  Aprilia RS660 lo anh chay thuc te tren duong thu truoc khi duoc ra mat vao cuoi nam - 3
  Hình ảnh chúng ta thấy là bài chạy thử của Aprilia RS660 tại trường đua Circuito de Imola ở Bologna, Ý. Điều này cho ta thấy rằng, dự án của hãng xe Ý sắp sửa hoàn thành, cũng như thông tin về việc ra mắt phiên bản thương mại của mẫu Aprilia RS660 là hoàn toàn chính xác. Aprilia RS660 sẽ được trang bị động cơ 2 xi-lanh với dung tích 660cc, khối động cơ này được xây dựng trên cơ sở của mẫu Aprilia RSV4

  Aprilia RS660 lo anh chay thuc te tren duong thu truoc khi duoc ra mat vao cuoi nam - 4
  Trang bị dành cho RS660 bao gồm hệ thống treo trước USD Ohlins, đi kèm phanh đĩa đôi 280mm, hệ thống phanh Brembo, hệ thống treo sau monoshock cũng đến từ Ohlins. Các tính năng cao cấp khác bao gồm: Launch Control, Traction Control, Engine Brake Control, hệ thống bướm ga điện tử Ride-By-Wire, sẽ có nhiều chế độ lái khác nhau để người dùng dễ dàng cài đặt và lựa chọn.

  Aprilia RS660 lo anh chay thuc te tren duong thu truoc khi duoc ra mat vao cuoi nam - 5
  Với những trang bị và tính năng dành cho RS660, dự đoán giá thành của nó khi được trình làng sẽ khá cao, người hâm mộ hãy chờ đợi thông tin về lần giới thiệu chính thức sắp tới và giá bán của nó vào cuối năm nay nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2019