1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia RS660 được tiết lộ dưới hình ảnh bóng mờ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 31 Tháng mười 2019.

  Từ thông tin bài viết trước nói về 2 mẫu SuperSport tầm trung của thương hiệu Ý là Aprilia RS660 và phiên bản Nakedbike của nó Tuono 660 đang được thử nghiệm tại đường đua Emola tại Ý, thì ngay tại thời điểm hôm nay Aprilia đã tiết lộ thêm hình ảnh bóng mờ của RS660 để kích thích sự quan tâm của khách hàng trước ngảy ra mắt tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào ngày 5/11.

  Aprilia RS660 duoc tiet lo duoi hinh anh bong mo
  Aprilia RS660 được tiết lộ dưới hình ảnh bóng mờ.
  Aprilia RS660 duoc tiet lo duoi hinh anh bong mo - 2
  Aprilia RS660 từng được giới thiệu lần đầu tại sự kiện EICMA 2018 vào cuối năm ngoái dưới dạng mô hình Concept và được cung cấp sức mạnh bởi động cơ 2 xi-lanh 660cc, thừa hưởng thiết kế và trang bị tương tự người anh RSV4, sử dụng Winglets và yên solo.

  Và hôm nay trước thềm sự kiện EICMA 2019 sắp diễn ra chỉ trong vài ngày nữa thì thương hiệu Ý Aprilia đã tiếp tục trình bày hình ảnh của mẫu SuperSport hạng trung của mình trong hình ảnh bóng mờ để che giấu các chi tiết thực sự trên chiếc xe. Mặc dù hình ảnh khá khan hiếm nhưng bằng cách điều chỉnh độ phơi sáng có thể khiến người xem thấy rõ hơn dung mạo và dàn trang bị dành cho chiếc xe RS660.

  Aprilia RS660 duoc tiet lo duoi hinh anh bong mo - 3

  Từ hình ảnh được phơi sáng có thể nhận thấy RS660 sử dụng thiết kế Sport truyền thống với tay lái dạng clip-on thay vì dạng tay lái cao kiểu Sport City như đối thủ tầm trung Ninja 650 mới đây của Kawasaki vừa giới thiệu. Ngoài ra dễ nhận thấy hệ thống phuộc trước sử dụng dạng hành trình ngược với hệ thống phanh trước dạng kép. Cùng với thông điệp được chia sẽ trên trang Wed chính thống của Aprilia "Soon a new era begins" ám chỉ RS660 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành sản xuất.

  Aprilia RS660 duoc tiet lo duoi hinh anh bong mo - 4

  Mặc dù thông tin chia sẽ còn ít nhưng với những gì mà Aprilia đã trình bày trước đó hi vọng sự ra mắt sắp tới của RS660 tại EICMA 2019 sẽ đem lại hứng thú cho những vị khách hàng khó tính, mọi diễn biến sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.
Đăng ký kênh
Đăng ký