1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia Flat Tracker lộ diện bằng sáng chế mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2020.

  Mới đây bằng sáng chế của một chiếc Aprilia Flat Tracker vừa được tiết lộ, đây là sản phẩm hợp tác của thương hiệu liên doanh Piaggio với nhà sản xuất Trung Quốc Zongshen. Qua đó cho thấy sắp tới sẽ có một mẫu xe mới giá rẻ nữa ra mắt trên thị trường.

  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi
  Aprilia Flat Tracker lộ diện bằng sáng chế mới.

  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi - 2
  Bằng sáng chế của Zongshen-Piaggio Foshan đã đăng ký thiết kế vào tháng 7 với Cục Sở hữu trí tuệ Quốc gia Trung Quốc. Thiết kế chỉ được dán nhãn đơn giản là "摩托车 (Flat) hoặc “motorcycle (Flat)”, Và giới truyền thông đã tạm gọi dự án này là Zongshen-Aprilia Flat 150.

  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi - 3
  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi - 4

  Từ hình ảnh trong bằng sáng chế cho thấy, động cơ và khung có vẻ giống với một mẫu xe hiện có tên là Zongshen-Aprilia Cafe 150. Động cơ này cũng được sử dụng trên một chiếc xe Adventure có tên Terra 150 và một chiếc Sportbike lấy cảm hứng từ RSV4 có tên là GPR150, mặc dù cả hai đều sử dụng khung nhôm kép.
  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi - 5
  Zongshen-Aprilia Cafe 150.
  Zongshen-Aprilia Cafe 150 được trang bị một ống xả đơn trong khi Flat 150 nổi bật với hai bộ ống xả gắn 2 bên và được bao phủ bởi các tấm fairing có kiểu dáng giống như bảng số.

  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi - 6

  Flat 150 sử dụng quây phía trước giống một tấm bảng số rất đặc trưng của dòng Flat Tracker, phía dưới là cặp đèn tín hiệu dạng LED. Dự đoán đây có thể là một mẫu concept hơn là một mẫu sản xuất hoàn thiện. Phía trên là màn hình kỹ thuật số full LCD, đó là một sự khác biệt so với các mẫu Zongshen-Aprilia 150 hiện tại, vì nó chỉ sử dụng màn hình bán kỹ thuật số.

  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi - 7

  Flat 150 được thiết kế với bộ vành nan hoa 19 inch ở phía trước và phía sau, giống như một chiếc xe đua Flat Tracker thực sự. Nhưng sự hiện diện của hệ thống chiếu sáng, gương, chắn bùn trước và giá đỡ biển số xe đã ám chỉ đây vẫn là một chiếc xe đường phố.

  Aprilia Flat Tracker lo dien bang sang che moi - 8

  Bằng sáng chế không đưa ra bất kì thông tin về thời điểm mà Zongshen-Piaggio ra mắt mẫu xe này. Hiện tại dựa vào dòng sản phẩm kết hợp của Zongshen-Aprilia, có thể mẫu xe Flat 150 sẽ không được ra mắt tại thị trường châu Á, mà có thể chỉ dành cho Châu Âu.

  Nguồn: Motorcycle
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2020