1. Biker chuyên nghiệp

  Apex - Mô tô điện thân xác R6 đạt tốc độ 200km/h đã có giá bán

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2021.

  Thông số kỹ thuật Apex hé lộ với động cơ 150 mã lực, đạt tốc độ tối đa hơn 200km/h & thời gian tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,9 giây, mới đây nó đã có giá bán khoảng 287 triệu đồng tại thị trường Trung Quốc.

  Apex Mo to dien than xac R6 dat toc do 200kmh da co gia ban
  Apex - Mô tô điện thân xác R6 đạt tốc độ 200km/h đã có giá bán.


  Apex Mo to dien than xac R6 dat toc do 200kmh da co gia ban - 2
  Apex Mo to dien than xac R6 dat toc do 200kmh da co gia ban - 3
  Từ video mà Segway tiết lộ, chúng ta có thể thấy kích thước của chiếc Apex trông khá nhỏ gọn, tương tự kích thước của Aprilia RS4 125. Và trong đoạn video chúng ta có thể được nghe rõ hơn về âm thanh độc đáo của một chiếc xe máy điện này.


  Trong video chúng ta có thể thấy chiếc xe máy điện Segway Apex khoe động cơ có đường kính lớn gắn giữa khung. Chúng ta cũng có cái nhìn đầu tiên về buồng lái. Chiếc xe được kỳ vọng sẽ nhận được bộ pin có thể tráo đổi, khả năng sạc nhanh và quản lý năng lượng thông minh.

  Apex Mo to dien than xac R6 dat toc do 200kmh da co gia ban - 4

  Thiết kế và các thông số kỹ thuật của Apex có thể nói là rất ấn tượng, đặc biệt khi xét tới việc Segway lần đầu làm xe mô tô điện. Tuy nhiên, có vẻ như nó không được hãng thiết kế hoàn toàn từ đầu: hệ thống khung nhôm, phuộc, phanh, bánh xe và gắp sau trên mẫu superbike điện có vẻ như đã được "vay mượn" từ Yamaha R6.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký