1. Biker chuyên nghiệp

  Anh Quốc bắt đầu thử nghiệm 'Camera đo âm thanh' của phương tiện vượt quá giới hạn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2019.

  Vấn đề ống xả "vượt quá tiêu chuẩn" về âm thanh không chỉ hiện hữu ở riêng Việt Nam chúng ta, mà trên thực tế đó là một vấn đề chung đang xảy ra trên toàn thế giới. Do đó mỗi quốc gia đều có biện pháp khắc phục và cải thiện riêng theo khả năng của từng quốc gia. Nhưng dường như Anh Quốc là nước xem trọng vấn đề này hơn bất cứ các nước khác trên thế giới, khi họ vừa giới thiệu chương trình thử nghiệm "Camera đo âm thanh" để phát hiện và kiểm soát những nguồn âm vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

  Anh Quoc bat dau thu nghiem Camera do am thanh cua phuong tien vuot qua gioi han
  Anh Quốc bắt đầu thử nghiệm 'Camera đo âm thanh' của phương tiện vượt quá giới hạn

  Anh Quoc bat dau thu nghiem Camera do am thanh cua phuong tien vuot qua gioi han - 2


  Về nguyên tắc hoạt động của "Camera đo âm thanh" hoạt động tương tự như thiết bị "Camera đo tốc độ" hiện đang áp dụng trong ngành cảnh sát giao thông trên thế giới, "Camera đo âm thanh" được trang bị hàng trăm bộ micro hoạt động như một máy ghi âm và máy dò, chuyển tiếp nguồn âm thanh đến bộ phận xử lý, hiển thị mức độ âm thanh từ bộ phận ống xả đó.

  Anh Quoc bat dau thu nghiem Camera do am thanh cua phuong tien vuot qua gioi han - 3
  Nó được xem là một hệ thống khá thú vị hiện nay, tuy nhiên nếu được áp dụng thực tế trong tương lại thì điều này sẽ gây khó chịu đến các tín đồ mê xe, đặc biệt là các mẫu PKL hiện nay đều sử dụng ống xả độ để khuếch đại sức mạnh động cơ đến mức tối đa và là niềm cảm thụ đặc biệt của các tay chơi xe độ. Hiện Anh Quốc đang thử nghiệm chương trình này và sẽ có khả năng áp dụng trong tương lai.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều