1. Biker cấp 3

  Ảnh ma thật - Quý bà váy trắng tốt bụng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2013.


  Nghe đến ma là run rồi, nhưng lần này là ma hiền - Quý bà váy trắng tốt bụng

  Năm 1975, trong một chuyến ghé thăm nhà thờ Worstead, phía Bắc hạt Norfolk, Anh Quốc cùng vợ và cậu con trai 12 tuổi, ông Peter Berthelot đã lưu lại khoảnh khắc vợ ông ngồi cầu nguyện trên chiếc ghế băng trong nhà thờ.

  Tuy nhiên, phải sau đó vài tháng, họ mới rửa và ngồi xem lại loạt ảnh chụp ngày hôm đó. Bà Diane Berthelot, vợ ông Peter vô cùng hoang mang khi một người bạn về "người nào đó" đứng sau lưng bà.

  Anh ma that Quy ba vay trang tot bung
  Bà Diane ngồi trước, còn hồn ma Quý bà váy trắng đứng sau
  Phải vài tháng sau khi nhìn lại bức ảnh, vợ chồng nhà Berthelot mới giật mình khi phát hiện bóng trắng đứng ngay sau người vợ.

  Nhìn kỹ vào bức ảnh, bà Diane nhận ra đó là một bóng người mặc trang phục cổ xưa màu sáng và đội mũ bê-rê.
  Mùa hè năm sau, gia đình Berthelots lại có cơ hội ghé thăm nhà thờ Worstead một lần nữa. Họ đưa cho cha xứ Reverend Pettit xem bức ảnh kỳ lạ với mong muốn nhận được lời giải đáp thích đáng về hiện tượng lạ này.

  Cha xứ Pettit cho biết, đó là huyền thoại Quý bà váy trắng nổi tiếng ở khu vực này. Theo lời kể của cha Pettit, đó là hồn ma của một thầy thuốc, bà luôn xuất hiện khi ai quanh đó cần chữa bệnh. Cha Pettit còn đưa ra giả thiết, có lẽ vào thời điểm hồn ma Quý bà váy trắng ghé thăm nhà thờ Worstead, bà nhận thấy bà Diane đang ốm nên mới xuất hiện để cứu chữa cho bà Diane.

  Trong một khoảng thời gian dài, bà Diane cho biết thường xuyên cảm thấy thoải mái thần kinh mỗi khi nhìn vào bức ảnh. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là cảm giác đó ngày một lắng dần xuống. Được biết, ngày nay, nhà thờ Worstead năm xưa đã bị phá hủy và cải tạo thành một quán rượu. Nhưng có lẽ huyền thoại về Quý bà váy trắng mãi là một dấu ấn đáng nhớ đối với người dân.
  ............
  Nhiều khi sau lưng bạn cũng có một linh hồn nào đi theo trợ giúp nữa đóa... Không tin bạn quay lại xem phải hôn nè:ninja:
  2banh
  2banh.vn
 2. andreeduy

  andreeduy Biker cấp 4

  gê thật. khi nào có tiền có dịp sang đó thử xem
 3. BinBin18

  BinBin18 Biker cấp 3

  Ma tốt là có thật sao ta?