1. Biker cấp 2

  Anh Hậu không phải đền bù, vậy số tiền quyên góp xử lý sao?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2013.

  Mới sáng đọc báo thấy thông tin anh Hậu trong vụ hôi bia không phải đền bù nữa, tôi thật là vui và thầm chúc mừng cho anh. Tuy nhiên có một suy nghĩ chợt thoáng qua trong đầu, không biết giờ số tiền mà một số mạnh thường quân đã quyên góp cho anh bây giờ phải xử lý như thế nào? Càng nghĩ tôi lại càng tức "cái bọn" báo lá cải phao tin anh bắt buộc phải đền bù này nọ...trong khi chưa có thông tin chính thức nào. Cũng như bài viết của tôi ở đây :http://www.2banh.vn/threads/vu-hoi-bia-bao-mang-internet-co-qua-pho-trong-van-de-den-bu.4062/#post-11686.
  Anh Hau khong phai den bu vay so tien quyen gop xu ly sao
  Dù biết là số tiền đó chắc chắn là không nhiều lắm, nhưng đó là tấm lòng của mọi người dành cho một người bị nạn. Nay cơn cơn hoạn nạn của anh đã qua vậy thì nên để số tiền đó hoàn về cố chủ hay cho những ai cần hơn. Mọi người có đồng ý với tôi không?

  Một lần nữa tôi chân thành mong muốn các "vị báo lá cải" đừng vì chút lợi ích của tờ báo mình mà làm cho mọi chuyện thêm rối. Chân thành cám ơn!
  2banh
  2banh.vn
  DQu4n6 thích bài này.
 2. fatpig

  fatpig Biker mới

  Anh này hoàn cảnh cũng khó khăn, coi như món quà cho anh ấy làm lại cuộc đời. Hy vọng sau này anh ấy sẽ trích số tiền đó để giúp người khác có hoàn cảnh tương tự.
 3. CBR150i

  CBR150i Guest

  Ai bảo ko nhìu? Sáng đọc VNExpress thấy đã đc 150tr đấy ^^
 4. lilkens

  lilkens Biker cấp 1

  :)) nghèo nghèo chứ ai củng có cái tình nek
 5. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Số tiền này nghe nói A trích ra 60-70% ủng hộ quỹ từ thiện!