1. Biker cấp 4

  Ảnh hài hước: vợ chồng nghiêm túc với cặp mũ bảo hiểm đôi ngồi máy bay

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2016.

  Chưa đến 14/2 mà 2 vợ chồng nghiêm túc với cặp mũ bảo hiểm đôi ngồi máy bay. Ta nói máy bay có rớt thì cũng chết như nhau. Chỉ qui định đội nón bảo hiểm khi lưu thông bằng xe máy. Vừa qua, trên mạng xuất hiện 2 vợ chồng đội nón bảo hiểm tình nhân đi máy bay. Quả thật là hành động lãng mạng như không được khuyến khích:
  Anh hai huoc vo chong nghiem tuc voi cap mu bao hiem doi ngoi may bay
  2 vợ chồng nghiêm túc với cặp mũ bảo hiểm đôi

  Trên chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, một cặp vợ chồng gây nhiều chú ý khi đi máy bay mà vẫn đội mũ bảo hiểm đôi để đảm bảo an toàn.

  Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ những hình ảnh về một cặp vợ chồng về quê ăn Tết bằng máy bay, trong suốt hành trình này họ cẩn thận đến mức vẫn đội mũ bảo hiểm trên đầu.

  Những hình ảnh này được ghi lại vào ngày 23/1 trên chuyến bay của VietNam Airline. Trong ảnh, cặp vợ chồng với gương mặt bình dị, hiền lành ngồi nghiêm túc trong khoang hành khách với 2 chiếc mũ bảo hiểm hồng trên đầu.

  Tác giả của bức ảnh là anh Trần Quang T. Trên trang cá nhân, người này chia sẻ: "Chuyến bay hôm nay, mình và các hành khách xung quanh được trận cười rơi cả hàm.

  Ông anh này cùng vợ đội nguyên đôi mũ màu hồng, chắc đây là lần đầu anh đi máy bay. Tất nhiên, mọi người cười là vì vui vẻ và không ai có ý chê anh "quê" cả".

  Anh hai huoc vo chong nghiem tuc voi cap mu bao hiem doi ngoi may bay - 2
  Cũng theo anh T. kể, lúc máy bay đáp xuống, các hành khách đều phải chờ đợi thì người chồng này rút điện thoại hồn nhiên nói: "Xuống rồi, xuống rồi mà nó vẫn nhốt trong này chưa cho ra".

  Sự vô tư, hồn nhiên của vị hành khách đặc biệt này đã khiến chuyến bay trở nên vui vẻ, ấm áp hơn.
  Anh hai huoc vo chong nghiem tuc voi cap mu bao hiem doi ngoi may bay - 3

  Anh hai huoc vo chong nghiem tuc voi cap mu bao hiem doi ngoi may bay - 4
  Một số hành khách trên các chuyến bay khác cũng không kém phần cẩn thận
  Đây không phải là lần đầu tiên các hành khách lo ngại an toàn khi di chuyển bằng máy bay nên đã tự trang bị cho mình mũ bảo hiểm. Nhiều hình ảnh tương tự trên các chuyến bay cũng được chia sẻ gây không ít sự thu hút, ngạc nhiên.
  2banh
  2banh.vn