1. Biker bán chuyên

  Anh em Suzuki Raider miền Bắc hội tụ tại Hải Phòng

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2014.

  Với hơn 30 chiếc xe côn tay thể thao Suzuki Raider R150 cùng sự hiện diện của các thành viên đến từ các câu lạc bộ Raider ở một số tỉnh phía Bắc vừa có cuộc hội ngộ ở thành phố Cảng Hải Phòng

  Sáng nay 12/7, bất chấp trời mưa, khoảng 15 thành viên của hội Suzuki Raider Club Hà Nội vẫn khởi hành đi Hải Phòng trên quãng đường gần 120 km. Đến địa phận Hưng Yên, Hải Dương, một số thành viên địa phương cũng tham gia nhập đoàn.


  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong
  Hình ảnh các thành viên cùng dàn xe trong câu lạc bộ Raider miền Bắc tại Hải Phòng

  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 2
  Trước khuôn viên nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, hơn 30 chiếc Suzuki Raider R150 dàn hàng ngang, khoe sự mạnh mẽ đầy tính thể thao.

  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 3
  Đây đều là những chiếc Raider R150 lắp ráp trong nước được phân phối chính hãng nên chỉ có hai màu xanh và đỏ.

  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 4
  Những người chơi Raider R150 hầu hết đều là người dùng trung thành các mẫu xe Suzuki, vì thế, tham gia cùng đoàn còn có một số thành viên sử dụng các mẫu FX125.
  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 5
  Đoàn xe Raider R150 chủ yếu đến từ hai câu lạc bộ Raider Hải Phòng và Raider Hà Nội - những club trẻ nhưng thành viên đều là người chơi xe có thâm niên.

  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 6
  Câu lạc bộ Suzuki Raider 150 Hải Phòng có khoảng 180 thành viên đăng ký tham gia. Số lượng chính thức có xe khoảng 150 người. Loạt xe đều là model nguyên bản, chỉ số ít độ pô.

  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 7
  Trong khi đó, hội Suzuki Raider Club thành lập tháng 1/2014, quy tụ những người chơi dòng xe này ở Hà Nội. Hoạt động của câu lạc bộ chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe, trải nghiệm các cung đường ở nhiều địa phương và tham gia từ thiện.

  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 8
  Suzuki Raider R150 được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại thị trường Việt Nam cuối năm 2013, giá khoảng 47 triệu đồng. Với việc lắp ráp trong nước, giá bán của Raider R150 rẻ hơn đến một nửa so với bản nhập khẩu, là điều kiện để người dùng có thể tiếp cận mẫu xe này dễ hơn.

  Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong - 9
  Mẫu côn tay sử dụng động cơ 150 phân khối, DOHC, làm mát bằng dầu, sản sinh công suất tối đa 11,7 kw tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,4 Nm tại 8.500 vòng/phút
  .​

  Theo zing
  2banh
  2banh.vn
 2. lộc raider

  lộc raider Biker cấp 1

  Pic gần cuối dáng girl ngồi raider dễ quê Anh em Suzuki Raider mien Bac hoi tu tai Hai Phong
  Hỗ trợ and duc_rider1995 like this.