1. Moderator

  Anh em nhà Marquez đấu giá cặp nón Shoei đặc biệt ở Jeres

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2020.

  Chỉ chưa đầy 10 ngày nữa, mùa giải MotoGP 2020 sẽ chính thức khởi tranh sau quãng thời gian tạm hoãn vì dịch covid-19. Hai chặng đua đầu tiên (GP Tây Ban Nha và GP Andalucia) đều sẽ diễn ra ở trường đua Jerez.

  Anh em nha Marquez dau gia cap non Shoei dac biet o Jeres
  Anh em Marquez đấu giá chiếc mũ đặc biệt ở Jeres

  Anh em nha Marquez dau gia cap non Shoei dac biet o Jeres - 2
  Đây cũng là những chặng đua đầu tiên mà anh em nhà Marquez chính thức được so tài với nhau. Để kỷ niệm chặng đua đặc biệt này, họ quyết định sẽ sử dụng mũ cặp Shoei mới, chỉ khác màu sắc (Marc màu đỏ, Alex màu xanh).

  Anh em nha Marquez dau gia cap non Shoei dac biet o Jeres - 3

  Họa tiết trên hai chiếc mũ là những hình vẽ những đồ vật bình thường trong cuộc sống, kèm với đó là dòng chữ PUSHING AHEAD TOGETHER (cùng nhau cố gắng tiến về phía trước).

  Sở dĩ như vậy là vì anh em Marquez muốn truyền đi thông điệp lớn lao hơn hướng đến những nạn nhân và những nhân viên y tế trong cuộc chiến chống COVID-19. Và hai chiếc mũ sẽ được bán đấu giá để quyên tiền cho hội chữ thập đỏ Tây Ban Nha.

  Sau đây là ý kiến của hai anh em về sáng kiến của mình:

  Marc Marquez:

  "Sau hai tháng rưỡi bị giam hãm và chứng kiến khủng hoảng do covid-19 gây ra, tôi muốn bày tỏ sự sẻ chia với những người đã và đang bị cơn đại dịch này dày vò, cũng như những người đã làm việc không ngơi nghỉ trong thời gian qua."

  Anh em nha Marquez dau gia cap non Shoei dac biet o Jeres - 4

  "Tôi đã suy nghĩ và trao đổi với em trai Alex rất nhiều về điều này. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng chiếc nón đặc biệt là một cách rất hay để tri ân họ. Sau cuộc đua, chúng tôi sẽ bán đấu giá nó. Chúng tôi hi vọng có thể góp một phần công sức nhỏ bé cho cuộc chiến chống đại dịch này."

  Alex Marquez:

  "Cuối cùng thì tôi cũng sắp được đua chặng đua MotoGP đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Đối với tôi đó là một giấc mơ trở thành hiện thực. Và không có gì ý nghĩa hơn việc tôi sẽ sử dụng một chiếc mũ đặc biệt cho sự kiện này. Những họa tiết trên chiếc mũ mang rất nhiều ý nghĩa."

  Anh em nha Marquez dau gia cap non Shoei dac biet o Jeres - 5

  "Anh em tôi đã nói chuyện với nhau xem chúng tôi có thể làm gì khi giải đua trở lại. Và thiết kế một chiếc mũ đặc biệt là cách tuyệt vời để thể hiện tinh thần đoàn kết với những người đã và đang gặp khó khăn trong thời gian này, cũng như gửi lời cảm ơn đến các nỗ lực của tất cả mọi người."

  Anh em nha Marquez dau gia cap non Shoei dac biet o Jeres - 6

  Buổi đấu giá sẽ bắt đầu từ ngày 17/07/2020 (trước GP Tây Ban Nha) đến ngày 27/07/2020 (sau GP Andalucia). Nếu muốn sở hữu những chiếc mũ đặc biệt này thì các bạn hãy truy cập trang www.catawiki.es/Marquezforcovid19 để tham gia đấu giá.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2020