1. Biker chuyên nghiệp

  Anh em đam mê xe PKL tại Việt Nam có điều ước gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2020.

  Mình không biết anh em nghĩ sao nhưng cá nhân mình cũng đam mê xe PKL & mình nghĩ Việt Nam so với nước bạn quá thiệt thòi khi chơi xe PKL.

  Anh em dam me xe PKL tai Viet Nam co dieu uoc gi
  Anh em đam mê xe PKL tại Việt Nam có điều ước gì?


  Anh em dam me xe PKL tai Viet Nam co dieu uoc gi - 2
  GIÁ XE
  Anh em thấy rõ là giá xe PKL tại Việt Nam quá cao so với nước bạn, kể cả hàng xóm láng giềng như Campuchia, Thailand, Indonesia giá cũng dễ thở cực kì.

  Chơi một chiếc PKL từ 600cc đến 1000cc mà lương 10 triệu thì thua, khó mà mua được con xe chứ đừng nói là nuôi, quá khó khăn để phát triển đam mê của mình, ngoại trừ một số bạn nhà có điều kiện thì khác rồi.

  Anh em dam me xe PKL tai Viet Nam co dieu uoc gi - 3

  Lý do giá xe ở Việt Nam cao hơn nước bạn bởi thuế xe nhập khẩu vào Việt Nam quá cao. Điều ước anh em mong là thuế xe giảm xuống để anh em dễ tiếp cận hơn là tốt rồi.

  TỐC ĐỘ
  Không những yêu thích xe PKL bởi tiếng máy gầm gừ đầy uy lực, thiết kế hầm hố mà những anh em này còn yêu thích tốc độ, tuy nhiên đường Việt Nam có đẹp & có đủ để họ thỏa mãn niềm đam mê ấy, mọi thứ còn rất hạn chế.

  Nếu vào đường đua chính quy để không vi phạm luật giao thông thì cũng rất ít, đặc biệt là những anh em ở tỉnh xa thì khó tiếp cận được các trường đua như Đại Nam, 2k... chắc điều ước của anh em là có đường cao tốc đủ lớn dành cho xe 2 bánh hay trường đua xây dựng nhiều & lớn hơn.

  Anh em dam me xe PKL tai Viet Nam co dieu uoc gi - 4
  Mong rằng những điều ước của anh em chúng ta trong tương lai sẽ thành hiện thực, tuy nhiên thì trước mắt thì chúng ta phải có ý thức khi tham gia giao thông, đảm bảo sự an toàn thì điều tốt đẹp sẽ đến sớm trong tương lai thôi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2020