1. Biker tích cực

  Anh em chơi xe Harley-Davidson hội tụ đông đảo trong ngày tập huấn kỹ năng lái xe an toàn

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2020.

  Cuối tuần qua, Harley-Davidson Việt Nam đã tổ chức một buổi tập huấn để hướng dẫn và rèn luyện lại các kỹ năng cơ bản cho những anh em biker đang sở hữu dòng xe của thương hiệu này, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng chinh phục những chuyến đi sắp tới sau nhiều ngày dài giãn cách xã hội.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan
  Anh em chơi xe Harley-Davidson hội tụ đông đảo trong ngày tập huấn kỹ năng lái xe an toàn


  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 2
  Trong buổi sáng Chủ Nhật 17/05 vừa qua, Harley-Davidson of Saigon tại địa chỉ 800 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM đã tổ chức một buổi tập huấn lái xe an toàn giữa các anh em chơi xe đang sở hữu những cổ máy Harley-Davidson cùng với hội H.O.G Saigon Chapter.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 3
  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 4
  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 5
  Mở đầu cho buổi tập huấn, những anh em chơi xe đã được các huấn luyện viên trong đội UpFit chia sẻ về những bài tập và cách rèn luyện sức khỏe sao cho hiệu quả nhất thông qua các bài tập đơn giản về lưng, tay và chân.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 6
  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 7

  Thông qua những bài tập thể lực này sẽ giúp anh em bổ sung thêm được nhiều kiến thức về sức khỏe, tăng độ dẻo dai và sức chịu đựng cho cơ thể, để luôn tạo được sự vững chắc khi cầm cương những chiến mã Harley-Davidson rong ruổi trên mọi cung đường.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 8

  Sau đó, mọi người đã được anh Nguyễn Anh Tuấn hội trưởng của hội H.O.G Saigon Chapter với nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ về các kỹ thuật di chuyển theo đoàn, kinh nghiệm đi đường, các lỗi thường mắc phải trong quá trình di chuyển. Cùng với đó là những kỹ năng lái xe an toàn,các trang bị cần thiết khi chạy xe mô tô và nhiều kiến thức bổ ích khác dành cho các khách hàng của Harley-Davidson.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 9
  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 10
  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 11
  Tiếp theo là những bài thực hành trên sa hình cùng với anh Tuấn và anh Hải “Đen” (đội nón vàng) - một người có nhiều năm kinh nghiệm điều khiển xe Harley-Davidson, giúp người lái rèn luyện thêm những kỹ năng cơ bản về tư thế ngồi lái để có thể làm chủ được sức mạnh của những cổ máy Harley-Davidson trong mọi tình huống.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 12Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 13Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 14Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 15

  Chạy sa hình với một chiếc xe có chiều dài cơ sở dài như Harley-Davidson nhưng trong phạm vi nhỏ thật chẳng dễ dàng chút nào, bài tập này sẽ giúp cho những ai đang sở hữu những dòng xe Harley-Davidson có thể dễ dàng đi lại trong thành phố.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 16

  Bên cạnh các đấng mày râu, thì trong nhóm các anh em chơi xe Harley-Davidson không thể thiếu những bóng hồng đầy cá tính, sẵn sàng chinh phục những cỗ máy đầy sức mạnh và đồ sộ với trọng lượng từ 200 kg đến hơn 400 kg.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 17

  Đặc biệt nhất trong số đó là hình ảnh cô Hồng tự tin cầm lái mẫu xe Harley-Davidson Fat Boy di chuyển mượt mà qua những cộc trong sa hình, hiện tại mẫu xe này đang có giá từ 779 đến 799 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 18

  Cô là một thành viên kỳ cựu và đã từng tham dự rất nhiều chuyến đi cùng Harley-Davidson Việt Nam trên khắp cả nước. Trước khi sở hữu Fat Boy thì cô đã từng có nhiều năm cầm cương chiếc Street 750.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 19Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 20Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 21

  Và kết thúc cho buổi tập huấn là một chuyến đi di chuyển theo đoàn dạo quanh thành phố để hiểu rõ hơn về những kiến thức bổ ích đã được chia sẻ trong ngày rèn luyện.

  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 22
  Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 23Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 24Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 25Anh em choi xe HarleyDavidson hoi tu dong dao trong ngay tap huan ky nang lai xe an toan - 26

  Buổi tập huấn do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức cuối tuần qua được xem là một sự chuẩn bị cần thiết cho những chuyến đi sắp tới và cụ thể nhất là chuyến đi Cần Thơ sẽ được diễn ra vào ngày 23 và 24/05 tới đây.
  2banh
  2banh.vn