1. Biker cấp 4

  Anh em cho hỏi về cây pô độ cho Exciter 150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2016.

  Gửi các anh em đam mê Exciter nói chung và Exciter 150 nói riêng. Mình có vô tình thấy trên mạng có cây pô gắn trên xe Exciter này đẹp quá, và có tí thắc mắc. Xin post lên để hỏi anh em:

  Anh em cho hoi ve cay po do cho Exciter 150
  Mình thấy cây pô này giống của Akrapovic.... khi gắn lên Exciter 150 khá đẹp
  Anh em nào rành chơi pô độ xin cho hỏi: Nếu xe zin gắn được không? Nếu gắn được cần chú ý gì không (lúc gắn lên ý).

  Nếu phải làm lại máy để đi pô này thì lên trái bao nhiêu là cho âm thanh hay mà đi lâu bền? À quên... giá cây pô này và cả cổ pô luôn tầm bao xiềng? Xin cảm ơn anh em.
  2banh
  2banh.vn
 2. Max Tran

  Max Tran Biker mới

  Theo mình biết thì xe zin gắn được và phải làm lại mối nối, vì Akrapovic chả làm pô cho exciter đâu, mấy chiếc exciter mà Yamaha triển lãm là đặt làm theo yêu cầu còn có bán đại trà không thì mình không biết, pô Akrapovic làm cho Yamaha thì theo mình biết chỉ có làm cho R1, R3, R6, FZ1, FZ9, MT07, MT09, etc..
  Mình chưa chạy Exciter bao giờ nhưng theo kinh nghiệm chạy xe PKL thì mình được biết thay pô phải tune lại máy, có 2 cách tune: 1 là mua cái power commander, đem ra dynotune chạy để chỉnh thông số lại (không nên mua auto tune vì dùng auto tune phải chép 2 map khác nhau vào power commander rồi chạy thử xe sau đó cái auto tune sẽ chạy với thông số gần đúng nhất), và cách thứ 2 là flash ECU (lưu ý cách này hơi khó nhằn nếu muốn trả về zin để bán xe).
 3. 3 Cao

  3 Cao Biker mới

  Có nhiều loại để chơi pô lắm.... nhiều giá nữa...
  Muón nghe hay thì hog có giá dưới 4 chai đâu nhé.... chưa tính cổ nhé....
 4. Khoa Monster

  Khoa Monster Biker cấp 1

  Akrapovic Slovenia full system ít nhất là 11 triệu. Xe zin 150cc gắn ok, nhưng tiếng ra hụt lắm, nghe không hay bằng mấy cây như r9, apido, leovince đâu. Nếu muốn tiếng pô chất thì khuyên chân thành là đừng xài hàng fake (nổ đinh tai nhức óc) nhé bạn.
 5. Bonjovi

  Bonjovi Biker cấp 1

  xe zin đi pô độ khi tăng tốc như đồ thiếu hơi ấy -_- ngoài cái tiếng cho to ra chả có gì hay
 6. TranKienGemini

  TranKienGemini Biker cấp 1

  Lên pô mà lên dạng full thì phải thay ECU, mình thấy các xe độ kiểu này ít nhiều có chút ảnh hưởng về điện vì các chưa có hàng hãng ngon phát triển cho Ex, đều là tự gia công rồi lắp vào. Chứ không đơn thuần là mua pô lắp vào. Chưa kể pô xịn tiếng cũng khác pô fake nữa