1. Biker tích cực

  Anh em biker nói gì khi tham gia Honda Biker Day 2020?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2020.

  Không chỉ đơn thuần là một chuyến đi, Honda Biker Day 2020 còn là nơi để các anh em chơi xe phân khối lớn Honda được gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau có những trải nghiệm không bao giờ quên trong các hoạt động xuyên suốt cuộc hành trình.

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020
  Anh em biker nói gì khi tham gia Honda Biker Day 2020?

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 2
  So với năm 2019 thì sự kiện Biker Day 2020 đã được HVN thực hiện một cách chu đáo hơn từ khâu chuẩn bị trước khi đi, địa điểm xuất phát, đến việc chia thành 8 nhóm với sự dẫn đoàn từ lực lượng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho các biker khi di chuyển. Và hàng loạt các hoạt động ngoài trời xuyên suốt cuộc hành trình.

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 3
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 4
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 5

  Mỗi người, mỗi cá tính và mỗi khí chất chơi xe khác nhau nhưng đã cùng với nhau trải nghiệm cuộc hành trình hơn 200 km xuất phát từ TP Hồ Chi Minh đến Phan Thiết, cùng nhau tham gia những trò chơi vận động vui nhộn tại bãi biển, cùng nhau có một buổi tiệc sôi động trong đêm Gala Dinner.

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 6
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 7Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 8
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 9

  Cùng nhau tham quan và chạy thử các dòng xe PKL Honda mới sắp sửa ra mắt tại Việt Nam. Đặc biệt, cùng nhau tham gia và bình chọn trong cuộc thi xe độ đẹp do HVN tổ chức nhằm tôn vinh sự sáng tạo và chất Biker trong mỗi một cá nhân sở hữu sản phẩm xe mô tô Honda.

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 10
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 11
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 12
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 13
  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 14
  Hầu như các hoạt động diễn ra trong kỳ đại hội mô tô Honda Biker Day 2020 đều đề cao tính tập thể, đề cao sự gắn kết giữa các cá nhân và đề cao sự trải nghiệm của tất cả biker tham gia cuộc hành trình.

  Mọi thứ được diễn ra đúng với thông điệp ‘CHINH PHỤC ĐẤT TRỜI’ mà HVN mong muốn gửi gắm đến anh em chơi xe PKL Honda trong kỳ đại hội lần này.

  Anh Em Biker nói gì khi tham gia cuộc hành trình

  Anh Hoa Hồng Ánh một biker tham gia chuyến đi lần này cho biết: “Sự kiện lần này đã giúp cho các anh em biker cùng đại diện bên đại lý của HVN, có cơ hội được sống và sinh hoạt chung với nhau, cùng nhau trải nghiệm các cung đường, cùng nhau tham gia trò chơi vận động hội nhóm, ăn uống vui chơi trong ngày, thật sự sự kiện lần này rất là đặc biệt với tôi. theo tôi đánh giá sự kiện năm nay thành công hơn năm 2019 rất nhiều.”

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 16
  Biker Hoa Hồng Ánh với chiếc CBR500R

  Chú Lý Ngọc Tuyến, năm nay đã 60 tuổi, chú đi CB500F để tham gia chuyến đi lần này, theo chú đánh giá: “Sự kiện lần này Honda đã tổ chức rất chu đáo, mọi hoạt động mà hãng tổ chức trong chuyến đi đều rất vui và hấp dẫn, tuy đã có tuổi nhưng chú vẫn có thể tham gia cùng mọi người. Theo chú, Honda nên thường xuyên tổ chức những sự kiện như thế này hằng năm vì đây là dịp để mọi người có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau”

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 17
  Chú Lý Ngọc Tuyến (60 tuổi) sử dụng chiếc CB500F

  Bạn Diễm Trần, một nữ youtuber rất quen thuộc với anh em chơi xe mô tô cũng tham gia chuyến đi lần này với chiếc CB650R, cũng đã có những chia sẻ về sự kiện Biker Day : “Trong sự kiện Honda Biker Day lần này mình cảm thấy rất là thú vị, từ cách tổ chức của Honda, cùng sự hỗ trợ từ đội Libero, đội tiền phương làm thế nào cho anh em có một chuyến đi an toàn nhất nhưng vẫn có thật nhiều cảm xúc. Chắc chắn rằng với tất cả mọi người, kể cả Diễm cũng có cảm giác như được sống trong đam mê của chính cá nhân mình”

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 18
  Nữ biker xinh đẹp Diễm Trần

  Ngoài ra, cô còn đánh giá “Đây là sự kiện theo mình cảm nhận là chuyên nghiệp nhất và lớn nhất của riêng 1 dòng xe Honda chứ không phải tất các dòng xe mô tô như những sự kiện trước đó mà Diễm từng tham gia. Diễm rất là hy vọng năm nào Honda cũng tổ chức sự kiện Biker Day giống như vậy để kết nối tất cả anh em lại với nhau và điều mà Diễm nhận được chính là sự kết nối của tất cả mọi người. Từ những người không quen biết nhau, họ có thể bắt tay nhau, chào nhau, cũng có thể trao nhau một cái ôm và đôi khi nó còn gắn kết thêm mối quan hệ bạn bè. Diễm cảm thấy đây là một điều rất là quý giá”

  Nguyễn Minh Cương với nickname là Cương Cào Cào, một vận động viên đua xe chuyên nghiệp cũng tham gia vào chuyến đi lần này trên chiếc CB650R cho biết: “Hòa cùng hàng trăm biker khác thì Cương cũng có một cảm nhận chung với mọi người khi thấy rằng chuyến đi lần này rất vui và chuyên nghiệp, từ việc di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết rất an toàn, cho đến được sắp xếp chu đáo trong việc ăn uống và nghỉ ngơi, cùng nhiều hoạt động ngoài trời rất vui và hoành tráng.”

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 19
  Vận động viên đua xe chuyên nghiệp Nguyễn Minh Cương tham gia Biker Day cùng chiếc CB650R

  “Cương xin được thay mặt các anh em biker cảm ơn Honda đã tổ chức một chương trình rất ý nghĩa, Cương nghĩ hằng năm Honda nên tổ chức những sự kiện giống như vậy để làm cầu nối cho những anh em chơi xe PKL nói chung và của riêng dòng xe mô tô Honda nói riêng, đã có cơ hội để kết nối và giao lưu với nhau. Ví dụ Cương đến đây thì nhiều người biết đến Cương nhiều hơn và Cương cũng biết thêm được nhiều người hơn. Các anh em cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau rất là nhiều”

  Anh Hoàng - biker giành được giải nhất trong cuộc thi xe độ đẹp được tổ chức vào buổi sáng ngày 15/11 cũng có những chia sẻ rất thú vị về chuyến đi lần này: “Riêng anh cảm nhận về chuyến đi này rất là thú vị, có nhiều chương trình được tổ chức rất là hay và hợp lý, thỏa niềm đam mê của tất cả anh em biker”.

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 20
  Anh Hoàng người giành giải nhất trong cuộc thi xe độ đẹp với chiếc CBR650R
  “Sau khi giành được giải nhất của thi xe độ đẹp thì Hoàng cảm thấy rất là phấn khích. Phần khích ở không phải chỉ đến từ việc người ta khen xe của mình, mà còn thấy được tâm huyết mà mình đổ vào chiếc xe được nhiều anh em biker công nhận, đây là mẫu xe dễ nhìn nhất và liền lạc nhất, điều đó đã tạo cho mình một cảm xúc rất là vui”

  Anh em biker noi gi khi tham gia Honda Biker Day 2020 - 21

  Đại hội Honda Biker Day 2020 tại khu vực miền Nam đã khép lại một cách thành công tốt đẹp. Tất cả mọi sự chú ý đều đang hướng về đại hội Biker Day ở khu vực miền Bắc sẽ được diễn ra vào ngày 27-29/11 tới đây với chặng đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh, hứa hẹn cũng quy mô và hoành tráng không kém đại hội ở miền Nam.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2020