1. Biker tích cực

  Ảnh cưới của cặp đôi 9x Hòa Bình bên dàn Dream

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2015.

  Người ta nói đi Honda Dream không có "bồ", không có vợ, nhưng qua cặp đôi dưới đây thì mọi định kiến đó không còn nữa. Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi 9X hiện thu hút nhiều sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng.

  Anh cuoi cua cap doi 9x Hoa Binh ben dan Dream
  Lê Tuấn Anh (sinh năm 1993) và Nguyễn Thu Hà (sinh năm 1994), sống tại Tân Lạc, Hòa Bình. Cả hai biết đến nhau trong lần Thu Hà tham gia sinh hoạt câu lạc bộ Dream của Tuấn Anh vào năm 2013.

  Anh cuoi cua cap doi 9x Hoa Binh ben dan Dream - 2
  Sau đó, Tuấn Anh tình cờ bắt gặp Hà đi phát tờ rơi tại chợ gần nhà. Ấn tượng với cô gái xinh xắn, chăm chỉ kiếm tiền, Tuấn Anh quyết định nhờ bạn bè xin số điện thoại và làm quen.

  Anh cuoi cua cap doi 9x Hoa Binh ben dan Dream - 3
  Mỗi tuần đi họp câu lạc bộ một lần, Tuấn Anh và Thu Hà có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau. Tháng 11/2013, Tuấn Anh lấy hết can đảm, tỏ tình Thu Hà tại buổi sinh nhật của các thành viên CLB . "Lúc đó, mình rất lo lắng. Nếu Hà từ chối thì không biết sau đó sẽ ra sao. Thật may, cô ấy cũng thích mình" - Tuấn Anh chia sẻ.

  Anh cuoi cua cap doi 9x Hoa Binh ben dan Dream - 4
  Cặp đôi luôn sát cánh bên nhau trong các buổi vui chơi, đi tình nguyện, phượt hay hẹn hò... cùng chiếc xe Dream. Bên nhau một thời gian, ngày 14/2 năm nay, Tuấn Anh ngỏ lời cầu hôn với bạn gái và được chấp thuận. Chàng trai luôn cảm thấy may mắn vì vợ có cùng đam mê và luôn quan tâm đến mọi sở thích của chồng.

  Anh cuoi cua cap doi 9x Hoa Binh ben dan Dream - 5
  "Ý tưởng chụp ảnh cưới cùng Dream được 2 vợ chồng nghĩ đến từ rất lâu. Hôm đó, dù trời mưa nhưng các anh em trong CLB đều giúp đỡ rất nhiệt tình để chúng mình có bộ ảnh đặc biệt. Lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 12/4. Xe Dream là phương tiện đón dâu của mình" - Tuấn Anh chia sẻ.

  Anh cuoi cua cap doi 9x Hoa Binh ben dan Dream - 6
  Vợ chồng Tuấn Anh - Thu Hà bên các bạn bè trong câu lạc bộ Dream I
  I.

  Anh cuoi cua cap doi 9x Hoa Binh ben dan Dream - 7
  Cặp đôi đang háo hức mong chờ ngày trọng đại.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn