1. Biker cấp 3

  Ảnh cũ Beckham xuyên rừng cùng Triumph Bonneville đặc biệt

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2015.

  Sau 22 năm "quần thảo" trên các sân cỏ, cựu ngôi sao bóng đá David Beckham lại đối mặt với một thử thách mới, đó là khám phá rừng nhiệt đới Amazon nổi tiếng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, ông bố 4 con cần mang theo vài người bạn, một đoàn quay phim tài liệu và chiếc Triumph Bonneville độ đặc biệt.​

  Anh cu Beckham xuyen rung cung Triumph Bonneville dac biet
  David Beckham có chuyến đi thú vị cùng chiếc Triumph Bonneville độ đặc biệt

  Bộ phim tài liệu về hành trình khám phá rừng nhiệt đới Amazon của cựu tiền đạo Manchester United được gọi bằng cái tên Beckham into the Unknown. Mới đây, hai kênh BBC và Showtime đã chiếu bộ phim tài liệu này.

  Ban đầu, ông Becks đồng hành cùng một chiếc Triumph Bonneville T100 để khám phá rừng nhiệt đới Amazon. Tuy nhiên, chiếc xe không thể trụ lâu trong hành trình. Chiếc xe phải vượt qua nhiều địa hình khó và thường xuyên đối mặt với đường bụi bẩn hoặc bùn đất. Ngoài ra, xe còn được chở trên canoe và đi xuyên rừng.​

  Anh cu Beckham xuyen rung cung Triumph Bonneville dac biet - 2
  Chiếc Triumph Bonneville độ đặc biệt đồng hành cùng David Beckham.
  Điều đó khiến hãng Triumph phải bắt tay vào độ chiếc Bonneville để tiếp tục hành trình cùng Beckham. Quá trình độ diễn ra tại hai địa điểm là Anh và Brazil. Trong đó, "bọc yên bằng da chế tạo thủ công" là sản phẩm do "một trong những xưởng độ môtô hàng đầu tại Sao Paulo" cung cấp. Bản thân lớp sơn trên chiếc Triumph Bonneville cũng là sản phẩm của xưởng độ tại xứ sở Samba.

  Anh cu Beckham xuyen rung cung Triumph Bonneville dac biet - 3
  Được biết, toàn bộ các chi tiết trên Triumph Bonneville đều đã thay đổi. Ngay cả logo trên bình xăng cũng không "thoát". Kết quả là một chiếc Triumph Bonneville đậm chất cổ điển, bụi bặm với tay lái rộng và tư thế ngồi thẳng lưng để phù hợp với những điều kiện từ đường nội thị Brazil đến rừng rậm.


  Anh cu Beckham xuyen rung cung Triumph Bonneville dac biet - 4Sau khi hoàn thành hành trình khám phá rừng nhiệt đới Amazon cùng cựu ngôi sao bóng đá người Anh, chiếc Triumph Bonneville độ đã quay trở lại quê nhà với những vết trầy xước và rách trên thân. Điều đó cho thấy chiếc xe đã cùng "chinh chiến" nhiệt tình với ông Becks ra sao.
  Nguồn Autopro
  2banh
  2banh.vn