1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Anh chàng Raider độ PHÁ HÌNH theo phong cách XE CỌP hoang dã

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Raider độ hôm nay đã được chủ nhân định hướng theo phong cách xe cọp đầy hoang dã và dữ tợn với một ngoài hình gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Dĩ nhiên, anh chủ cũng không quên lấp đầy chiếc xe cọp này bằng những món đồ chơi hiệu suất cao đến từ những thương hiệu danh tiếng.

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da
  Anh chàng Raider độ PHÁ HÌNH theo phong cách XE CỌP hoang dã

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 2
  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 3
  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 4

  Khi nhìn vào dàn ghi đông trần của chiếc Raider độ, anh em chắc chắn sẽ khó có thể nào bỏ qua được cặp đôi cùm thắng Brembo Billet và cùm côn Zeta Billet đẹp mắt. Mang tới khả năng kiểm soát phanh cũng như bóp côn chuyển số mượt mà hơn phần nào so với trang bị nguyên bản. Bên cạnh đó mình còn thấy thêm cùm ga Magura hầm hố, có hành trình ga ngắn hơn cùm ga zin.

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 5
  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 6
  Cùm công tắc nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn với cặp cùm công tắc Active, nhỏ gọn và mang trên mình rất nhiều nút bấm. Góc ảnh trên báo hiệu cho chúng ta rằng phuộc trước đã được hạ xuống đáng kể, tăng độ hầm hố cũng như củng cố sự ổn định cho tay lái khi di chuyển ở vận tốc cao.

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 7
  Dĩ nhiên mình cũng sẽ không thể quên kể tên cây trợ lực sườn Ohlins xịn sò. Thông qua những núm chỉnh trên thân của nó có thể điều chỉnh được độ nặng/nhẹ của ghi đông một cách dễ dàng.

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 8
  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 9
  Sự đặc sắc của dàn chân chiếc Raider độ được tạo nên bằng phong cách căm đùm niềng thanh mảnh và uyển chuyển với bộ niềng Kingu ốp Carbon huyền bí. Heo thắng trước là heo AP Racing Billet 2 piston nhỏ gọn, giảm nguy cơ bị cạ cấn vào chân căm trong quá trình vận hành. Đĩa thắng sử dụng một dòng đĩa thắng rỉ sét, theo phong cách đua sân.

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 10
  Hệ thống thắng đĩa nguyên bản ở dàn chân sau nay đã bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là hệ thống thắng đùm gọn gàng tối ưu hóa trọng lượng. Bộ gắp hiện tại của chiếc Raider độ đến từ thương hiệu MTX và làm bằng nhôm nên cũng có khối lượng rất nhẹ. Vô tình bộ gắp này đã để lộ ra chiếc đĩa tải nhỏ nhắn báo hiệu nội công 'bất thường' của chiếc Raider độ.

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 11
  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 12
  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 13
  Phần nội công chiếc
  Raider độ quả là không bình thường tí nào khi nó sở hữu bộ điều áp Fi hầm hố, một yếu tố giúp cho quá trình phun xăng đánh lửa diễn ra mượt mà. Cùng với cây pô Aun làm bằng hợp kim Titan sặc sỡ.

  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 14
  Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 15Anh chang Raider do PHA HINH theo phong cach XE COP hoang da - 16
  Những góc ảnh đẹp mắt bộc lộ vẻ đẹp hầm hố của chiếc Raider độ...

  Create Pictures : Antonio D' Photo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2021