1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Anh chàng Dream Lùn đẳng cấp hơn hẳn với công nghệ Fi!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2021.

  Dream lùn chắc hẳn là một dòng xe đã quá đỗi quen thuộc đối với tất cả anh em ở trên diễn đàn 2Banh.vn khi các bạn có thể bắt gặp nó bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu tại Việt Nam. Nhưng mọi người sẽ nghĩ sao nếu nó sở hữu một đống đồ chơi Takegawa và công nghệ phun xăng điện tử Fi?

  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi
  Anh chàng Dream Lùn đẳng cấp hơn hẳn với công nghệ Fi!

  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 2
  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 3

  Dàn tay lái được điểm xuyến bởi một cặp gù Takegawa đỏ rực, một cặp gù được ưa chuộng mạnh mẽ ở trong giới chơi Wave Dream. Ngoài ra thì trong góc ảnh này mình còn có thể thấy thêm được tay thắng Takegawa sáng bóng, sinh ra là để dành cho những dòng xe sử dụng thắng đùm đằng trước.

  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 4
  Như rất nhiều bản độ khác, chiếc Dream Lùn này cũng sử dụng một cặp niềng Excel Asia để tạo ra vẻ đẹp thanh thoát và thu hút cho dàn chân. Núm chỉnh thắng cũng đến từ thương hiệu Takegawa, có màu sắc liền lạc với gù tay lái.

  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 5Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 6
  Với bài độ 58+1 trứ danh, khối động cơ của xe đã trở nên mạnh mẽ vô đối và vượt trội hơn hẳn ban đầu. Nhưng vẫn có sự ổn định bởi vì đã được nâng cấp từ xăng cơ lên phun xăng điện tử (Fi), vừa bền bỉ mà còn tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu. 'Diện mạo' của động cơ này cũng được chủ nhân chăm chút không kém khi được bổ sung nhiều món đồ chơi như: Cổ pô Titan, ốc mâm lửa Takegawa, nắp nhớt Takegawa,...

  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 7
  Cặp phuộc phía sau vẫn là phuộc zin, giữ lại phần nào nét cổ điển thuần túy của chiếc xe này.

  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 8
  Cây pô trên xe không phải là những dòng pô móc mà anh em thường thấy nữa. Chủ nhân đã khiến cho mình bất ngờ khi chơi cả một lon pô vắt thường xuất hiện trên những dòng xe Honda 68, Honda 69 hoặc Honda 72 hồi đó. Dĩ nhiên lon pô này cũng phải có vài chỉnh sửa nhỏ bên trong để phù hợp với nội công hiện tại của xe.

  Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 9Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 10Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 11Anh chang Dream Lun dang cap hon han voi cong nghe Fi - 12
  Những góc ảnh tổng thể mê hoặc lòng người của chiếc Dream Lùn...

  Nguồn ảnh : Phước Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2021