1. Moderator

  Andrea Dovizioso phá đảo kỷ lục tốc độ toàn cầu với cỗ máy Desmosedici

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2018.

  Tay đua Andrea Dovizioso – đương kim Á quân của giải đua xe MotoGP – tin rằng mỗi mùa giải đua đều có đẳng cấp cao hơn so với mùa trước, vừa qua trong trận chạy thử ở Qatar, tay đua nổi tiếng đã điều khiển cổ máy Desmosedici của Ducati ghi kỷ lục tốc độ thế giới 420,2 km / h. một con số phá đảo kỷ lục từ trước đến nay.

  Andrea Dovizioso pha dao ky luc toc do toan cau voi co may Desmosedici
  Andrea Dovizioso phá đảo kỷ lục tốc độ toàn cầu với cỗ máy Desmosedici.

  Andrea Dovizioso pha dao ky luc toc do toan cau voi co may Desmosedici - 2
  Andrea Dovizioso -tay đua đang thi đấu cho đội đua Ducati (người đã hoàn tất mùa giải đua xe MotoGP năm ngoái với điểm số ít hơn 37 điểm so với nhà vô địch người Tây Ban Nha Marc Marquez của đội đua Honda).

  Andrea Dovizioso pha dao ky luc toc do toan cau voi co may Desmosedici - 3
  Trong lần chạy thử ở Qatar , Andrea Dovizioso đã điều khiển cổ máy Ducati đạt kỷ lục tốc độ thế giới ghi nhận 420,2 km / h so với đối thủ Andrea Iannone của đội đua Suzuki (406,0 km / h).

  Andrea Dovizioso pha dao ky luc toc do toan cau voi co may Desmosedici - 4
  Được biết Dovizioso từng cho biết: “Sau mùa giải 2017, tôi đã nhận ra rằng, chẳng có giới hạn nào cả. Hoàn toàn sai lầm khi nói rằng một tay đua có giới hạn của mình. Sai lầm của mọi người, ngay cả giới truyền thông là nghĩ rằng một tay đua tạo ra màn trình diễn tương tự trong một số mùa giải đã đạt ngưỡng giới hạn. Như vậy là không đúng, bởi vẫn có thể tạo ra những thứ tốt hơn, thay đổi nhiều điều. Rất khó khăn, nhưng không có gì là không thể. Tôi đã thể hiện điều đó. Khi bạn đạt đến đẳng cấp này, bạn luôn có thể làm được nhiều thứ tốt hơn”.
  Chỉ đơn giản với ý nghĩ không có giới hạn cho bất kỳ tay đua nào, Andrea Dovizioso đã mở ra một kỷ lục hoàn toàn mới cho sự nghiệp đua xe chuyên nghiệp của anh.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp